10 sai lầm ai cũng mắc phải khi sạc điện thoại, mẹo sạc pin điện thoại đúng cách mới nhất

10 sai lầm ai cũng mắc phải khi sạc điện thoại, mẹo sạc pin điện thoại đúng cách mới nhất

 5. Link Tải

Vui lòng làm theo hướng dẫn để tải xuống trực tiếp từ máy chủ vật lý
TRẠNG THÁI: ĐÃ XÁC MINHVERIFY ✅
✅  LINK TẢI 1✅ LINK TẢI 2 LINK TẢI 3

Các phần mềm driver máy in link tải trực tiếp bên dưới!

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Nếu không tải xuống thành công vui lòng liên hệ zalo: tại đây!


Bạn đã bao giờ sạc pin điện thoại đúng cách chưa? Bài viết dưới đây nêu ra 10 sai lầm ai cũng mắc phải khi sạc điện thoại và cách sạc điện thoại đúng cách. Xem bây giờ!

Đầu tiên10 sai lầm dễ mắc phải khi sạc điện thoại

Luôn cắm bộ sạc của bạn vào ổ cắm

Ngay cả khi điện thoại không được kết nối, bộ sạc sẽ tiếp tục sử dụng điện khi được cắm vào ổ cắm điện Lãng phí điện. Ngoài ra, máy biến áp tỏa nhiệt khiến nhiệt tích tụ từ từ, điều này rất dễ làm bắt lửa. Hoặc nếu không khí trong phòng đủ ẩm, nó có thể Ngắn mạch Máy biến áp và cảm ứng Ngọn lửa.

Cắm bộ sạc vĩnh viễn vào nguồn điện

Sạc pin đến 100%

Nghe có vẻ vô lý, nhưng việc sạc đầy 100% sẽ không tốt cho pin lithium-ion. Mức pin lý tưởng nhất là 65-75%, giúp điện thoại duy trì độ bền và tuổi thọ tốt nhất. Chú ý đến việc sạc đúng và cài đặt mức sạc của pin.

Sạc đầy 100% không nhất thiết là một điều tốt

Để pin xả hoàn toàn trước khi sạc

Sẽ không tốt nếu bạn đặt pin về 0% vì pin lithium hoạt động theo chu kỳ sạc. Việc xả hết pin rồi tắt máy sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin.

Để pin xả hết trước khi sạc đầy

Để điện thoại sạc qua đêm

Nếu bạn để pin đầy trong thời gian dài, đặc biệt là khi bạn có thói quen Cắm sạc qua đêmLúc này điện tích trong pin luôn ở mức cao, có thể cảm thấy “quá sức” và lâu dần dẫn đến tác động xấu.

Để điện thoại sạc qua đêm

Sử dụng điện thoại của bạn khi đang sạc

Hạn chế vừa sạc vừa sử dụng điện thoại và nên sạc bằng sạc và cáp đi kèm máy để tránh nguy cơ cháy nổ đáng tiếc.

Không nên vừa sạc vừa nghe điện thoại

Sạc điện thoại ngay cả khi pin đã được sạc hơn 20%

Điều này hơi phức tạp đối với sự cố tiêu hao pin không mong muốn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn duy trì tuổi thọ của điện thoại, bạn nên sạc điện thoại khi nó báo rằng nó bình thường cần được sạc dưới 20% pin Các thiết bị báo cáo.

Không tắt thiết bị trước khi sạc pin

Để che điện thoại của bạn khi đang sạc

Một trong những kẻ thù chính của pin là nhiệt. Nếu bạn sạc điện thoại mà không tháo vỏ, không có nhiệt nào có thể thoát ra. Điều này sẽ khiến pin và các bộ phận bên trong điện thoại bị nóng lên. Trước khi sạc điện thoại, hãy tháo ốp lưng để pin được “thở”.

Để che điện thoại của bạn khi đang sạc

Sử dụng bộ sạc rẻ tiền

Mỗi điện thoại đều có bộ sạc tương thích và không được thay thế bằng bất kỳ thương hiệu nào khác. Nếu bạn không sử dụng đúng bộ sạc, năng lượng truyền vào pin có thể quá ít hoặc quá nhiều. Điều này có thể dẫn đến việc Pin đang nóng lên.

Bộ sạc tốt nhất cho điện thoại của bạn là bộ sạc thật Bạn nhận được khi bạn mua điện thoại. Nếu bạn vô tình làm hỏng hoặc làm mất nó, hãy mua một bộ sạc mới từ một cửa hàng uy tín.

Không sử dụng bộ sạc gốc

Sử dụng các ứng dụng pin không xác định sẽ làm pin quá mức

Các ứng dụng miễn phí có thể hữu ích để theo dõi hiệu suất pin. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận với những điều này. Chúng có thể được phát triển từ các nguồn không xác định, Pin đang sạc quá mức và quảng cáo vô tình được tải xuống trên điện thoại. Trước khi sử dụng bất kỳ ứng dụng nào, bạn phải luôn kiểm tra nguồn để xem liệu bạn có thể tin cậy được hay không.

 Pin luôn được sạc đầy 100%

Sạc điện thoại từ máy tính xách tay của bạn

Máy tính xách tay thường được sử dụng để sạc điện thoại, nhưng nó mất nhiều thời gian hơn so với sử dụng ổ cắm trên tường thông thường và không kích hoạt tùy chọn sạc nhanh pin. Nếu bạn muốn sạc pin nhanh hơn và tốt nhất có thể, bạn nên sử dụng ổ cắm điện bình thường.

Luôn sạc qua cổng USB

2Một số mẹo tiết kiệm pin và sử dụng pin khoa học

  • Tắt các tính năng như bluetooth, wifi, 3G, định vị khi không sử dụng vì các tính năng này ngốn rất nhiều pin điện thoại.
  • Để có độ sáng màn hình vừa đủ, phù hợp với môi trường sử dụng. Thông thường điện thoại sẽ chỉ tự động điều chỉnh ánh sáng dựa trên vị trí của bạn cho chế độ trung bình hoặc thấp hơn hoặc tự động.
  • Để khóa màn hình tự động bật sau 30 giây – 1 phút.
  • Tắt các ứng dụng nền khi chúng không được sử dụng, ví dụ: B. trò chơi, ứng dụng web.
  • Kiểm tra mạng và thiết bị thường xuyên vì thiết bị sẽ cần nhiều pin hơn để nhận mạng trong vùng bắt sóng kém.

Tắt các kết nối khi bạn không sử dụng chúng

Xem thêm:

  • 4 cách để tăng tốc độ sạc điện thoại
  • Điện thoại nhanh hết pin – nguyên nhân và cách khắc phục
  • 10 mẹo sử dụng để kéo dài tuổi thọ pin điện thoại của bạn

Trên đây là 10 sai lầm ai cũng mắc phải khi sạc điện thoại và mẹo sạc đúng cách mà PCguide chia sẻ với bạn. Hãy áp dụng để đảm bảo độ bền cho điện thoại của bạn!

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos