3 cách tắt quảng cáo trên màn hình khóa điện thoại Android mới nhất

3 cách tắt quảng cáo trên màn hình khóa điện thoại Android mới nhất

 5. Link Tải

Vui lòng làm theo hướng dẫn để tải xuống trực tiếp từ máy chủ vật lý
TRẠNG THÁI: ĐÃ XÁC MINHVERIFY ✅
✅  LINK TẢI 1✅ LINK TẢI 2 LINK TẢI 3

Các phần mềm driver máy in link tải trực tiếp bên dưới!

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Nếu không tải xuống thành công vui lòng liên hệ zalo: tại đây!


Quảng cáo vẫn có thể được hiển thị trên màn hình khóa của điện thoại ngay cả khi bạn không duyệt Internet. Những quảng cáo này đến từ đâu? Làm cách nào để tắt nó? Hãy cùng PCguide tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Đầu tiênSoạn tin nhắn trên điện thoại

Các quảng cáo sẽ xuất hiện trên Màn hình khóa làm cho người dùng dễ bị tổn thương Rắc rối bởi vì những quảng cáo này có rất nhiều tác động kinh nghiệm vớiNgười dùng làm lệch, Mất thời gian Đẩy quảng cáo và làm cho quá trình gián tiếp bị chậm, giật, chậm, …

Trên thực tế, những quảng cáo khó chịu này đến từ Các ứng dụng bạn đã cài đặt Trên máy. Ứng dụng bạn đã cài đặt có thể đã vi phạm nguyên tắc của Google.

Hiện tại, Google cần các nhà phát triển ứng dụng Không hiển thị quảng cáo trên màn hình khóa. Tuy nhiên, một số nhà phát triển ứng dụng vẫn còn một chặng đường dài phía trước làm gián đoạn quyền truy cập mỗi khi bạn tải xuống một ứng dụng trên điện thoại của mình.

Quảng cáo trên màn hình khóa điện thoại

Các ứng dụng tạo quảng cáo di động phổ biến nhất bao gồm (của Samsung):

  • Các ứng dụng tiện ích, ứng dụng thu gom rác, ứng dụng tiết kiệm pin: Đèn pin / đèn pin LED siêu sáng, ES App Locker, ứng dụng GO (ví dụ: bàn phím GO, thời tiết GO), KittyPlay, ứng dụng Peel Remote, Battery Doctor, 360security, LOCX: khóa ứng dụng, thiết kế bàn phím App, Apps2SD, …
  • Chỉnh sửa ứng dụng: VideoShow Video Editor, Photo Collage Editor, Photo Editor Pro, Z-Camera (và Zero Team Apps), FotoRus
  • Các ứng dụng trình duyệt: Dolphin Browser, UC Browser, XBrowser, …

Ứng dụng thu gom rác có thể gây ra quảng cáo trên điện thoại

2Cách tắt quảng cáo trên điện thoại di động

Các quảng cáo xuất hiện trên điện thoại của bạn là từ bạn Cài đặt ứng dụng tạo quảng cáo trên điện thoại của bạn và vô tình được cấp quyền truy cập vào các ứng dụng này. Cách giải quyết dễ dàng như bạn Tìm ứng dụng cái này và gỡ cài đặt thậm chí không gọi điện thoại Thay đổi quyền cho cô ấy.

Phát hiện các ứng dụng tạo quảng cáo với Google Play

Đây cũng là một cách hiệu quả Tìm và xóa các ứng dụng tạo quảng cáo trong Cửa hàng Google Play. Bạn cần tìm hiểu và xác định những ứng dụng nào đang hiển thị quảng cáo trên điện thoại, sau đó gỡ cài đặt chúng khỏi thiết bị của bạn.

Bước 1: bên trong Cửa hàng Google Play, chọn biểu tượng menu ba chấm sau đó chọn Ứng dụng và trò chơi của tôi.

Mở ứng dụng và đi tới Ứng dụng và trò chơi của tôi

Bước 2: Chọn phần Ứng dụng đã được cài đặt. Tại đây, các ứng dụng được sắp xếp theo thứ tự ABC. Chọn một bộ lọc để chuyển sang chế độ xem ứng dụng “Lần sử dụng cuối cùng”.

Tìm kiếm các ứng dụng sử dụng bộ lọc để tạo quảng cáo

Bước 3: Các ứng dụng phân phát quảng cáo thường không được sử dụng, nhưng xuất hiện ở trên. Đối với các ứng dụng này, hãy tiếp tục gỡ cài đặt Tắt quảng cáo hoàn toàn.

Gỡ cài đặt ứng dụng đang chạy quảng cáo

Bước 4: Sau đó kiểm tra Màn hình khóa điện thoại. Nếu quảng cáo tiếp tục, bạn tiếp tục tìm ứng dụngg từ Cửa hàng Google Play và gỡ cài đặt nó.

Ngoài ra, Google có chức năng Play Protect đến Quét và phát hiện các ứng dụng độc hại. Bạn có thể sử dụng chức năng này bằng cách nhấn Nút menu ba điểm sau đó chọn Play Protect.

Kiểm tra thiết lập hệ thống

Điều này cho phép bạn kiểm tra ứng dụng nào có quyền truy cập đặc biệt vào thiết bị của bạn. Đây là lý do tại sao rất nhiều quảng cáo không cần thiết xuất hiện trên điện thoại thông minh của bạn.

Bước 1: Mở ứng dụng khung Chọn mục nhập trên điện thoại ứng dụng, sau đó chọn Quyền truy cập đặc biệt.

Thay đổi cài đặt quyền ứng dụng

Bước 2: Tiếp theo, chọn Ứng dụng có thể xuất hiện ở đầu. Tiếp tục với việc sử dụng bị nghi ngờ Hủy kích hoạt quyền truy cập đồng thời để chắc chắn rằng bạn có thể Gỡ cài đặt ứng dụng khỏi thiết bị.

Tắt quyền truy cập vào ứng dụng đang chạy quảng cáo

Khôi phục cài đặt gốc trên điện thoại Android

Thiết lập lại dữ liệu ban đầu sẽ làm cho điện thoại của bạn như mới trở lại. Bạn không còn phải mất thời gian tìm kiếm các ứng dụng tạo quảng cáo. Đây là một cách nhanh chóng, nhưng đồng thời bạn cần phải cẩn thận về việc khôi phục cài đặt gốc.

Để biết thông tin về cách khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại, hãy xem bài viết dưới đây

Xem thêm:

  • 8 tính năng ẩn hấp dẫn trên điện thoại Android mà có thể bạn chưa quen
  • 7 cách dễ dàng để chuyển tệp và dữ liệu từ điện thoại Android sang máy tính
  • 10 phím tắt “bí mật” trên điện thoại Android có thể bạn chưa biết

Trên đây là 2 cách tắt quảng cáo trên màn hình khóa cho thiết bị Android. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại để lại bình luận bên dưới nhé!

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos