5 cách hạn chế việc Google đang nắm giữ thông tin cá nhân của chúng ta mới nhất

5 cách hạn chế việc Google đang nắm giữ thông tin cá nhân của chúng ta mới nhất

 5. Link Tải

Vui lòng làm theo hướng dẫn để tải xuống trực tiếp từ máy chủ vật lý
TRẠNG THÁI: ĐÃ XÁC MINHVERIFY ✅
✅  LINK TẢI 1✅ LINK TẢI 2 LINK TẢI 3

Các phần mềm driver máy in link tải trực tiếp bên dưới!

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Nếu không tải xuống thành công vui lòng liên hệ zalo: tại đây!


Google là công cụ tìm kiếm phổ biến và hữu ích đối với hầu hết người dùng internet hiện nay. Tuy nhiên, thực tế là công cụ này cũng chứa một lượng lớn thông tin cá nhân của người dùng dựa trên những tìm kiếm này. Làm thế nào để có thể ngăn chặn tình trạng này?

Đầu tiênLịch sử tìm kiếm

Khi người dùng nhập từ khóa vào công cụ tìm kiếm của Google, tất cả kết quả và lịch sử tìm kiếm được lưu trữ trên máy chủ của Google, ngay cả khi người dùng sau đó cố gắng xóa lịch sử tìm kiếm của họ.

Để khắc phục tình trạng này, một số người dùng đang sử dụng chế độ ẩn danh trên trình duyệt Chrome để không lưu bất kỳ dữ liệu nào. Điều này cũng hạn chế phần nào việc lưu trữ dữ liệu cá nhân của Google.

Tắt lịch sử tìm kiếm

Thêm vào đó là một cách khác mà không ai có thể biết thông tin này từ bạn và bạn cũng có thể tắt hoàn toàn tính năng theo dõi hoạt động này của Google bằng cách cài đặt lại các tab. “Kiểm soát hoạt động“trên web. Chọn loại lịch sử bạn không muốn chia sẻ và tắt chúng.

Đây là nơi bạn truy cập vào tab Kiểm soát hoạt động: Hoạt động của tôi.

2Biết tất cả những nơi bạn đã đến

Ngoài việc lưu trữ lịch sử tìm kiếm của người dùng, Google còn sử dụng dịch vụ Google Maps để thu thập thông tin vị trí của người dùng PC và điện thoại khi truy cập vào công cụ tìm kiếm trực tuyến này.

Để dịch vụ này hoạt động, Google phải có một số thông tin cá nhân bắt buộc, chẳng hạn như: B. Địa chỉ nhà và doanh nghiệp của bạn để tạo điều kiện thuận lợi cho việc điều hướng. Google đôi khi theo dõi thông tin này ngoài tầm kiểm soát của người dùng.

Ngoài việc theo dõi các địa chỉ tìm kiếm, Google còn theo dõi những địa điểm mà người dùng thường ghé thăm hàng ngày, bao gồm khoảng cách họ lái xe, đi bộ, các cửa hàng và nhà hàng mà họ ghé thăm thường xuyên và thời gian họ ở mỗi địa điểm.

Để hủy kích hoạt tính năng theo dõi này, bạn có thể chuyển sang dòng thời gian Google cá nhân của mình, chọn quản lý vị trí và hủy kích hoạt chức năng.

Tắt lịch sử du lịch

lần thứ 3Sử dụng thông tin của bạn để quảng cáo

Bằng cách ghi lại thói quen sử dụng cũng như các truy vấn tìm kiếm và nhu cầu của người dùng mọi lúc trong công cụ của mình, Google là nhà cung cấp thông tin hiệu quả cho các quảng cáo và công ty.

Giống như Facebook và nhiều dịch vụ miễn phí khác, Google kiếm tiền từ các chương trình quảng cáo của bên thứ ba bằng cách tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng truy cập dịch vụ của họ. Do đó, những quảng cáo khó chịu là điều mà người dùng không thể tránh khỏi khi sử dụng Google.

Để thu hẹp tình trạng này, bạn có thể truy cập trang web này để tùy chỉnh các chủ đề bạn thích và không thích để một số quảng cáo từ Google ít gây khó chịu và lo lắng cho bạn hơn.

Chuyển đến Cài đặt quảng cáo để thực hiện những việc sau. Sau khi nhấp vào liên kết, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn để cá nhân hóa quảng cáo.

Bạn có thể giới hạn các quảng cáo bạn muốn xem để ngăn Google ăn thông tin của bạn hoặc bạn có thể tắt hoàn toàn tính năng cá nhân hóa quảng cáo.

Tắt quảng cáo

lần thứ 4Người quen và số điện thoại liên hệ

Điều tất yếu là nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android, hệ điều hành do Google phát triển, thông tin cá nhân của bạn sẽ được công ty này cung cấp.

Đó là lý do tại sao việc ai trong số bạn đang gọi, ai đang gọi cho bạn, khi nào, ở đâu … đều do Google nắm giữ. Điều này không loại trừ danh bạ, số thường gọi và các ứng dụng được tải xuống từ App Store.

Google lưu giữ thông tin

Trong một số trường hợp, chẳng hạn khi bạn tải một ứng dụng du lịch, nhiều công ty lữ hành sẽ liên hệ với bạn mà không hiểu tại sao.

5Biết tất cả các thiết bị bạn sử dụng

Google biết bạn đã sử dụng thiết bị nào để đăng nhập vào tài khoản của mình. Để kiểm tra, bạn có thể vào Bảo mật> thiết bị của bạnMọi thiết bị mà bạn đã từng đăng nhập vào tài khoản Google của mình đều được đánh dấu ở đây. Nếu bạn muốn xóa một số thiết bị mà bạn không còn sử dụng nữa, hãy chọn tên thiết bị và nhấn Tẩy.

Biết tất cả các thiết bị được sử dụng

Mặc dù có rất nhiều thông tin cá nhân nhưng Google cũng đảm bảo: “Chỉ bạn mới có thể xem dữ liệu này. Google bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của bạn. “Vì vậy, đừng lo lắng, bài viết này chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách Google kiểm soát thông tin của bạn.

Xem thêm:

  • Hướng dẫn cách xóa nhanh lịch sử web trên điện thoại iPhone và Android
  • 10 tính năng ẩn trong Google Chrome mà nhiều người không để ý
  • Cập nhật Google Chrome lên phiên bản mới nhất ngay lập tức nếu bạn không muốn thông tin của mình bị đánh cắp

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn 5 cách có thể hạn chế quyền truy cập của Google vào thông tin cá nhân của chúng tôi. Chúc bạn may mắn với việc triển khai và quản lý dữ liệu cá nhân của bạn an toàn hơn!

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos