8 mẹo hay giúp máy tính bảng chạy mượt mà hơn mới nhất

8 mẹo hay giúp máy tính bảng chạy mượt mà hơn mới nhất

 5. Link Tải

Vui lòng làm theo hướng dẫn để tải xuống trực tiếp từ máy chủ vật lý
TRẠNG THÁI: ĐÃ XÁC MINHVERIFY ✅
✅  LINK TẢI 1✅ LINK TẢI 2 LINK TẢI 3

Các phần mềm driver máy in link tải trực tiếp bên dưới!

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Nếu không tải xuống thành công vui lòng liên hệ zalo: tại đây!


Nhiều người dùng đang lựa chọn máy tính bảng để thay thế máy tính xách tay. Tuy nhiên, do thời gian sử dụng lâu nên máy hoạt động chậm hơn trước. Làm thế nào bạn có thể làm cho máy tính bảng mượt mà hơn? Hãy cùng PCguide tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Ngày thứ nhấtXóa các ứng dụng không cần thiết

Cài đặt quá nhiều ứng dụng trên máy tính bảng là nguyên nhân phổ biến khiến máy tính bảng chạy chậm. Xóa các ứng dụng không sử dụng và chỉ cài đặt những ứng dụng bạn cần.

Xóa các ứng dụng không cần thiết

2Tắt các ứng dụng không sử dụng

Các ứng dụng chạy nền là nguồn tiếp theo của hiệu suất máy tính bảng. Vì vậy, sau khi sử dụng một ứng dụng, hãy tiếp tục tắt hoàn toàn ứng dụng đó để hoạt động tốt nhất.

Tắt các ứng dụng không sử dụng

3Dọn dẹp không gian lưu trữ

Việc sử dụng máy tính bảng liên tục trong thời gian dài sẽ khiến cho một lượng lớn các tập tin rác được hiển thị và thiết bị hoạt động chậm lại. Lúc này, bạn nên xóa bộ nhớ đệm của ứng dụng hoặc sử dụng tiện ích dữ liệu rác có sẵn và xóa những bức ảnh, video, v.v. không cần thiết.

Dọn dẹp không gian lưu trữ

lần thứ 4Tắt thông báo ứng dụng

Thông báo liên tục từ các ứng dụng cũng có thể làm chậm thiết bị máy tính bảng. Nếu bạn không cần thông báo về các ứng dụng không cần thiết, hãy tắt chúng bằng cách đi tới Cài đặt> Thông báo hoặc tắt chúng trực tiếp từ menu ứng dụng.

Tắt thông báo ứng dụng

5Tắt định vị GPS

Chức năng GPS của máy tính bảng luôn bật có thể làm cạn pin và pin nhanh chóng và làm máy tính bảng hoạt động chậm lại. Vì vậy chỉ mở tính năng này khi bạn cần sử dụng.

Tắt định vị GPS

Ngày 6Sạc máy tính bảng đúng lúc và tránh quá nóng

Sử dụng máy tính bảng khi đang sạc cũng sẽ gây ra hiện tượng quá nhiệt và làm giảm hiệu suất hệ thống.

Vì vậy, khi sử dụng máy tính bảng, hãy bật chế độ tiết kiệm năng lượng để kéo dài thời gian sử dụng hoặc sạc thiết bị tốt khi dung lượng pin còn khoảng 20%.

Sạc máy tính bảng đúng lúc và tránh quá nóng

thứ 7Kết nối máy tính bảng với mạng ổn định

Hầu hết các máy tính bảng ngày nay đều yêu cầu tốc độ mạng đủ mạnh để hoạt động bình thường. Do đó, nếu máy tính bảng không được kết nối với mạng ổn định, các ứng dụng có thể bị treo hoặc chạy chậm.

Tại thời điểm này, bạn nên khởi động lại modem Wi-Fi nếu gặp sự cố mạng hoặc khởi động lại máy tính bảng nếu bạn đang sử dụng dữ liệu di động. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng VPN như 1.1.1.1 để kết nối ổn định hơn.

Kết nối máy tính bảng với mạng ổn định

Thứ 8Sử dụng Chẩn đoán thông minh

Một số máy tính bảng có chức năng Chẩn đoán thông minh trong bài báo Yêu cầu hỗ trợ để dễ dàng kiểm tra toàn diện máy tính bảng. Tính năng này tự động phát hiện các sự cố và đưa ra các giải pháp để cải thiện hiệu suất của hệ thống.

Sử dụng Chẩn đoán thông minh

Xem thêm:

  • Hướng dẫn kết nối điện thoại, máy tính bảng với loa nhanh chóng, dễ dàng
  • 8 tiêu chí để mua một chiếc máy tính bảng sang trọng phù hợp với nhu cầu của bạn
  • Tìm hiểu thêm về thiết kế pin trên điện thoại thông minh và máy tính bảng

Mong rằng bài viết trên sẽ giúp máy tính bảng của bạn chạy mượt mà hơn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos