Cách cập nhật profile công khai trong Google Maps trên Android

Cách cập nhật profile công khai trong Google Maps trên Android

 5. Link Tải

Vui lòng làm theo hướng dẫn để tải xuống trực tiếp từ máy chủ vật lý
TRẠNG THÁI: ĐÃ XÁC MINHVERIFY ✅
✅  LINK TẢI 1✅ LINK TẢI 2 LINK TẢI 3

Các phần mềm driver máy in link tải trực tiếp bên dưới!

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Nếu không tải xuống thành công vui lòng liên hệ zalo: tại đây!


Đảm bảo rằng bạn luôn cập nhật hồ sơ công khai của mình trong Google Maps. Điều này là do Google Maps đang dần trở thành một công cụ xã hội cùng với chức năng chính là dịch vụ điều hướng.

Với Google, giờ đây bạn có thể chỉnh sửa hồ sơ Google Maps của mình trực tiếp từ ứng dụng Android.

Hồ sơ công khai trên Google Maps

Khi ngày càng có nhiều người đóng góp cho Maps (thêm ảnh, mô tả và thậm chí cả công ty), họ sẽ kiếm được điểm cho nó. Trước đây, chỉ điểm này được hiển thị trong hồ sơ công khai.

Giờ đây, bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với cách người khác xem hồ sơ của bạn. Viết tiểu sử ngắn giải thích lý do bạn muốn đóng góp cho Maps. Bạn cũng có thể chọn các tùy chọn bảo mật từ hồ sơ

chỉnh sửa hồ sơ

Đầu tiên, khởi động ứng dụng Google Maps trên thiết bị Android và nhấn nút Thực đơn ở bên trái, sau đó chọn Hồ sơ của bạn.

Chọn hồ sơ của bạn

Bạn sẽ thấy một trang tổng quan với các bài viết mới nhất. Sau đó, chạm vào phần Tiểu sử và nhập mô tả. Bạn thậm chí có thể chia sẻ hồ sơ của bạn với bạn bè của bạn.

Bạn có nhiều tùy chọn hơn khi nhấn nút Cài đặt cấu hình. Thao tác này sẽ hiển thị tất cả các tùy chọn liên quan đến nội dung chính của Google Maps. Cuộn xuống màn hình để chọn có hiển thị bài đăng hay không.

Quan trọng hơn, bạn cũng có thể chia sẻ hồ sơ của mình với các công ty. Quyết định về tùy chọn thứ hai phụ thuộc vào việc bạn có đang sử dụng Google Maps cho mục đích kinh doanh hay không. Tuy nhiên, đối với hầu hết mọi người, tốt nhất là không nên sử dụng tùy chọn này.

Bạn cũng có thể chia sẻ hồ sơ của mình với các công ty

Bạn thậm chí có thể xóa lịch sử vị trí (location history) trên trang này nếu cần. Tất nhiên, bạn luôn có thể đặt Google tự động xóa lịch sử vị trí của mình.

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos