Cách chụp ảnh 360 độ trên Android, iPhone

Cách chụp ảnh 360 độ trên Android, iPhone

 5. Link Tải

Vui lòng làm theo hướng dẫn để tải xuống trực tiếp từ máy chủ vật lý
TRẠNG THÁI: ĐÃ XÁC MINHVERIFY ✅
✅  LINK TẢI 1✅ LINK TẢI 2 LINK TẢI 3

Các phần mềm driver máy in link tải trực tiếp bên dưới!

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Nếu không tải xuống thành công vui lòng liên hệ zalo: tại đây!


Cách Chụp Ảnh 360 Độ Trên Android: iPhone cho phép bạn chụp toàn cảnh trong cùng một bức ảnh mà không cần phải chụp nhiều ảnh ở mọi góc độ. Ngoài ra, Facebook cũng giúp bạn dễ dàng tải lên những bức ảnh 360 độ này.

Điều này sẽ giúp bạn:
– Chỉ cần chụp ảnh 360 độ
– Có thể đăng lên mạng xã hội Facebook

Tính năng Panorama đã có từ lâu nhưng chỉ trên các thiết bị iPhone và Android mới có tính năng này hỗ trợ chụp ảnh lên đến 360 độ so với 240 độ như thông thường. Tính năng hiển thị ảnh và video 360 độ hiện cũng đã được hỗ trợ trên các mạng xã hội lớn. Cũng giống như tính năng xem video 360 trên Facebook, mạng xã hội Facebook hỗ trợ xem video 360 rất tốt và dễ dàng phân biệt được video, ảnh có đạt tiêu chuẩn hay không.

Ảnh 360 làm

Chụp ảnh 360 độ trên Android, iPhone

Hướng dẫn Chụp ảnh 360 độ trên Android, iPhone

1. Chụp ảnh toàn cảnh 360 độ trên Android

Bước 1: Mở ứng dụng Máy ảnh (Máy ảnh) Để chụp ảnh như bình thường, hãy chọn một chế độ và chuyển sang tùy chọn Chụp toàn cảnh. Lưu ý rằng chế độ này chỉ xuất hiện khi sử dụng camera sau. Nếu bạn đã bật camera trước, bạn sẽ không thấy tùy chọn này.

Ghi chú: Máy tính Android thường có nhiều giao diện ảnh khác nhau, nhưng hầu hết các điện thoại hiện nay đều hỗ trợ chụp ảnh toàn cảnh 360 độ. Chiếc máy trong bài được sử dụng để chụp ảnh 360 độ là của Samsung.

Bước 2: Ở chế độ chụp 360 độ (Toàn cảnh), nhấn nút Chụp ảnh và từ từ quay sang phải hoặc trái trên điện thoại tùy thuộc vào cảnh bạn muốn chụp. Bạn nên di chuyển chậm và tránh va chạm, rung lắc nhiều nhất có thể để có được bức ảnh như vậy. Sau khi chụp ảnh, bạn có thể nhấn nút dừng để hoàn thành bức ảnh và lưu vào Bộ sưu tập

2. Chụp ảnh toàn cảnh 360 độ trên iPhone

Bước 1: Mở camera và nhấp vào chức năng Pano trên màn hình để chuyển sang chế độ toàn cảnh 360 độ trên iPhone.

Bước 2: Cách sử dụng tương tự như Android. Nhấn nút ghi để bắt đầu quay và di chuyển điện thoại đều đặn và chậm rãi sang trái hoặc phải cho đến khi bạn có được một bức ảnh như vậy hoặc nhấn vào thanh trượt. Sau đó nhấn Stop để hoàn thành bức ảnh.

3. Đăng ảnh lên mạng xã hội Facebook.

Hiện tại, ứng dụng mạng xã hội Facebook đã hỗ trợ tải ảnh 360 độ lên trang cá nhân của bạn. Đây là một cách dễ dàng để chia sẻ những bức ảnh 360 độ tuyệt đẹp với bạn bè của bạn.

Bước 1: Trên trang hồ sơ của bạn, chọn Ảnh để tải ảnh toàn cảnh lên. Tất cả ảnh toàn cảnh 360 độ đều có sẵn Biểu tượng dấu đầu dòng Ở góc của bức tranh bạn có thể dễ dàng phân biệt được đâu là bức tranh bình thường và đâu là bức tranh toàn cảnh.

Ghi chú Nếu bạn chỉ có thể chọn một ảnh toàn cảnh để tải lên, bạn không thể tải nhiều ảnh toàn cảnh lên cùng một lúc hoặc tải lên một ảnh toàn cảnh duy nhất và nhiều ảnh bình thường khác.

Bước 2: Bạn có thể thêm dòng trạng thái và chỉnh sửa ảnh như bình thường. Khi bạn hài lòng, hãy bấm Đăng để tải ảnh 360 độ lên Facebook.

Như vậy PCGuide.VN đã hướng dẫn các bạn chụp ảnh 360 độ Panorama cho Android và iOS để có thể tận dụng những tính năng tuyệt vời của camera để chụp những bức ảnh đẹp và chia sẻ với những người thân yêu. . Nếu ảnh toàn cảnh của bạn tải lên Facebook không thể hiển thị chính xác 360 độ như ảnh gốc, vui lòng đọc bài viết. Lỗi toàn cảnh không hiển thị 306 độ trên facebook để biết cách khắc phục.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chup-anh-360-do-13538n.aspx
Chúc may mắn !

Các từ khóa liên quan:

Chụp ảnh 360 độ

Cách chụp ảnh toàn cảnh trên iPhone, Cách chụp ảnh toàn cảnh trên Android,

 5. Link Tải

Trả lời

XNXX free xxx telugu anty sex videos