Cách sử dụng máy tính bảng hiệu quả mới nhất

Cách sử dụng máy tính bảng hiệu quả mới nhất

 5. Link Tải

Vui lòng làm theo hướng dẫn để tải xuống trực tiếp từ máy chủ vật lý
TRẠNG THÁI: ĐÃ XÁC MINHVERIFY ✅
✅  LINK TẢI 1✅ LINK TẢI 2 LINK TẢI 3

Các phần mềm driver máy in link tải trực tiếp bên dưới!

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Nếu không tải xuống thành công vui lòng liên hệ zalo: tại đây!


Máy tính bảng giúp bạn giải quyết nhiều công việc một cách thoải mái. Để kéo dài thời gian sử dụng máy và giúp máy hoạt động trơn tru, mời bạn đọc tham khảo mẹo sử dụng máy tính bảng hiệu quả trong bài viết dưới đây.

Ngày thứ nhấtThiết lập một tài khoản email

Thiết lập và đăng nhập vào tài khoản email của bạn hoàn toàn cần thiết trên máy tính bảng. Nó sẽ giúp bạn sử dụng an toàn và hiệu quả hơn vì cách thức hoạt động của máy tính bảng không khác điện thoại là mấy, thậm chí có trường hợp còn có thể thay thế cả máy tính xách tay.

Khi đăng nhập e-mail, bạn có thể tải hàng loạt ứng dụng từ kho dữ liệu mở rộng của hệ điều hành, định vị thiết bị, đồng bộ danh bạ điện thoại hoặc nhận e-mail đến trực tiếp mà không cần phải tốn nhiều chi phí.

Thiết lập một tài khoản email

2Đồng bộ hóa danh bạ

Việc đồng bộ danh bạ điện thoại trên máy tính bảng sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên, tuy nhiên việc đồng bộ này có một số ưu điểm như: sao lưu số điện thoại từ các thiết bị cũ, gọi điện trực tiếp chỉ với một kết nối internet hoặc gửi tin nhắn SMS.

Đồng bộ danh bạ cũng rất dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là truy cập danh bạ của mình và thiết lập đồng bộ hóa bằng các tài khoản email mà bạn đã lưu trên thiết bị của mình.

Đồng bộ hóa danh bạ

3Thiết lập bảo mật cho thiết bị

Tất cả các máy tính bảng đều tốt Được trang bị các tính năng bảo mật cho người dùng như: tạo mật khẩu khi đăng nhập, bảo mật qua nhận diện khuôn mặt, vân tay … điều này sẽ giúp ích cho bạn Sử dụng và lưu giữ tài liệu an toàn hơn.

Cài đặt bảo mật cho máy tính bảng tương tự như cài đặt cho điện thoại thông minh. Bạn cần vào Cài đặt> Bảo mật rồi chọn kiểu bảo mật thích hợp.

Thiết lập bảo mật cho thiết bị

lần thứ 4Sử dụng pin tối ưu

Để máy tính bảng của bạn tiết kiệm pin và kéo dài tuổi thọ, bạn cần biết cách khai thác tối đa pin của máy tính bảng. Bạn nên Hủy kích hoạt kết nối 4G, Wi-Fi, khi không cần thiết, hãy giảm độ sáng màn hình xuống mức vừa phải để tiết kiệm pin và bảo vệ mắt khỏi tác hại của ánh sáng xanh.

Bạn cũng có thể kéo dài tuổi thọ pin Rút ngắn thời gian chờ đợi màn hình, tắt các ứng dụng nền và sử dụng các trình duyệt tiết kiệm pin có sẵn.

Sử dụng pin tối ưu

5Tối ưu hóa dung lượng lưu trữ

Tối ưu hóa dung lượng lưu trữ Giúp sử dụng tài liệu và thiết bị không bị chậm hoặc bị trễ, đặc biệt là trên các thiết bị có dung lượng lưu trữ thấp. Để có hiệu suất tốt nhất, bạn phải xóa dữ liệu trong bộ đệm ứng dụng để tối ưu hóa bộ nhớ mà các ứng dụng chạy ngầm đang sử dụng.

Bên cạnh đó, bạn có thể Đồng bộ hóa dữ liệu Tệp của bạn trong bộ nhớ đám mây và xóa nó trong bộ nhớ thiết bị. Các ứng dụng hoặc trò chơi mà bạn hiếm khi sử dụng nên được giải phóng để giải phóng dung lượng lưu trữ.

Tối ưu hóa dung lượng lưu trữ

Ngày 6Tắt các thông báo không cần thiết

Một số ứng dụng có khả năng nhận thông báo mỗi khi chúng được cài đặt, chẳng hạn như:

Đối với các mục đích sử dụng như trò chơi, báo chí, v.v. hoặc các mục đích sử dụng không cần thiết khác, bạn phải nên ẩn thông báo Giữ cho thiết bị của bạn ổn định và cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn để tiết kiệm pin.

Tắt các thông báo không cần thiết

Xem thêm:

  • Máy tính bảng thường bị tắt. Nguyên nhân và biện pháp khắc phục hiệu quả
  • Cách đơn giản và hiệu quả để sửa chữa máy tính bảng không bật được lỗi
  • 8 tiêu chí để mua một chiếc máy tính bảng sang trọng phù hợp với nhu cầu của bạn

Trên đây bạn sẽ thấy hướng dẫn sử dụng máy tính bảng hiệu quả mà chúng tôi gửi đến bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos