Cách sử dụng phần mềm SeTracker2 cho đồng hồ định vị trẻ em mới nhất

Cách sử dụng phần mềm SeTracker2 cho đồng hồ định vị trẻ em mới nhất

 5. Link Tải

Vui lòng làm theo hướng dẫn để tải xuống trực tiếp từ máy chủ vật lý
TRẠNG THÁI: ĐÃ XÁC MINHVERIFY ✅
✅  LINK TẢI 1✅ LINK TẢI 2 LINK TẢI 3

Các phần mềm driver máy in link tải trực tiếp bên dưới!

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Nếu không tải xuống thành công vui lòng liên hệ zalo: tại đây!


SeTracker2 được biết đến là phần mềm giúp giám sát hoạt động của trẻ thông qua đồng hồ định vị cực kỳ hữu ích và đặc biệt giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn về sự an toàn của con em mình. Nếu bạn đang thắc mắc về cách sử dụng phần mềm SeTracker2 thì hãy đọc Điện Máy Xanh nhé!

SeTracker2 là ứng dụng được cài đặt và sử dụng trên điện thoại di động cho phép người dùng (đặc biệt là phụ huynh) theo dõi các hoạt động thông qua đồng hồ định vị của con cái. Nhờ kết nối của ứng dụng với đồng hồ, người dùng có thể dễ dàng theo dõi vị trí của con cái, nhất là trong những trường hợp cấp bách.

Xem thêm: Bạn có nên mua đồng hồ định vị (GPS) cho trẻ em? Tiêu chí khi mua hàng

Ngày thứ nhất Thiết lập các chức năng chính trong phần mềm

Để thiết lập các chức năng chính của ứng dụng SeTracker2, trong bước đầu tiên, hãy chọn biểu tượng bánh răng (thiết lập) Như hình dưới đây:

Chọn biểu tượng bánh răng (Cài đặt)

Sau khi lựa chọn thiết lập, màn hình hiển thị một số mục cần thiết lập như sau:

Màn hình hiển thị một số mục cần thiết lập

SOS / số gia đình

Một trong những cài đặt đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua đó là cài đặt số 3 số điện thoại của những người thân quan trọng nhất đối với em bé. Điều này giúp bé dễ dàng liên lạc với người thân trong những trường hợp khẩn cấp để được giúp đỡ nhanh chóng giữ nút nguồn trên đồng hồ bấm giờ.

tiếng nói

Nói một cách dễ hiểu, đây là chức năng “Nghe từ xaĐể thiết lập chức năng này, bạn chỉ cần nhập số điện thoại và đồng hồ có thể ghi lại những âm thanh xung quanh bé và gửi trực tiếp cho bạn bằng cách gọi đến số điện thoại vừa được cung cấp. Khi thực hiện chức năng này, người sử dụng đồng hồ có thể hoàn toàn không nhận ra rằng chức năng ghi âm được bật và âm thanh được truyền đến số điện thoại của cha mẹ.

Chức năng thoại

Chế độ pin

Chế độ pin Đây là mục cho phép người dùng đặt tần suất đồng hồ gửi vị trí của trẻ đến điện thoại của bạn. Bạn có thể chọn một trong 3 chế độ đó là: 1 phút / lần, 10 phút / lần60 phút / lần. Thông thường bạn chỉ nên đặt tần số 60 phút / lần để bảo vệ pin của thiết bị.

Thông báo SMS

Đây là một tính năng cực kỳ hữu ích cho phép Theo dõi gửi các cảnh báo quan trọng đến số điện thoại của bạn trong các trường hợp: cảnh báo pin yếu, nhắc nhở SOS, phát hiện tháo rời thiết bị.

Chế độ ngữ cảnh

Bạn nên đặt chế độ ngữ cảnh để đảm bảo rằng đồng hồ không can thiệp vào các môi trường mà con bạn đang tham gia (đặc biệt là môi trường học tập). Tùy thuộc vào môi trường khác nhau mà bạn có 4 chế độ để chọn là:

 • Thông báo tin nhắn thoại.
 • Nhẫn.
 • Rung.
 • Yên lặng.

Đặt chế độ ngữ cảnh để đồng hồ không ảnh hưởng đến môi trường học tập của trẻ

điện thoại

Đối với chức năng “điện thoại“, bạn chỉ cần cài đặt lên đến 15 số điện thoạiTôi có thể dễ dàng liên lạc với người thân hoặc bạn bè cho em bé. Khi bạn đã thiết lập 15 số điện thoại, đồng hồ sẽ tự động từ chối và chặn cuộc gọi từ những số không xác định.

Ngôn ngữ và múi giờ

Đặt lại ngôn ngữ để sử dụng dễ dàng hơn Tiếng Việt và lựa chọn múi giờ GMT + 7:00 tiếp đó hãy chọn “Lưu trên máy tính” hoàn thành.

LBS

LBS là chế độ định vị và giám sát hành trình thông qua trạm gốc điện thoại LBS. Sau khi chọn mục này, bạn tiến hành bật chế độ khi đang bật nguồn.

LBS là chế độ định vị được sử dụng bởi trạm gốc điện thoại LBS

Chuyển đổi cài đặt

Khi được đặt, ứng dụng sẽ cài đặt công tắc chức năng đầu cuối. Bằng cách này, bạn có thể ngăn các thiết bị đầu cuối sử dụng một chức năng cụ thể.

thiết bị

Đây là một tính năng vô cùng hữu ích giúp bạn tìm lại đồng hồ nếu bạn quên hoặc làm mất. Khi bật tính năng này, đồng hồ sẽ tự động đổ chuông để giúp bạn tìm thấy nó.

Tắt máy từ xa

Khi cài đặt này được bật, đồng hồ theo dõi của em bé sẽ tự động tắt.

2 Đặt chức năng định vị vị trí

định vị là chức năng quan trọng nhất mà bạn cần thiết lập trong ứng dụng. Để kích hoạt tính năng này, hãy chọn biểu tượng vị trí trên màn hình và vị trí của đồng hồ sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại của bạn sau khoảng 3 giờ. 10-15 phút.

Ba chế độ vị trí, tương ứng với ba công nghệ vị trí, được phân biệt bằng ba màu của ký hiệu vị trí trên bản đồ như sau:

 • Màu đỏ: Đồng hồ đang sử dụng chế độ định vị vệ tinh GPS với sai số nhỏ nhất trong 10 – 20 m.
 • Màu xanh lá cây: Đồng hồ đang sử dụng chế độ định vị Wi-Fi với lỗi là 50 – 100m.
 • Màu xanh lam: Đồng hồ đang sử dụng chế độ định vị qua LBS (Trạm gốc điện thoại LBS) với mức sai số trong phạm vi 500m – vài km.

Đồng hồ sử dụng chế độ định vị qua LBS

lần thứ 3 Các chức năng khác của phần mềm

Ngoài các chức năng chính, bạn cũng có thể dễ dàng thiết lập các chức năng tiện lợi khác của ứng dụng.

Các chức năng khác của ứng dụng

Chức năng du lịch

Đối với tính năng này, bạn có thể theo dõi các bước mà con bạn đã trải qua bằng cách đưa ra các lựa chọn cụ thể ngày tháng nămThời kỳ nhất định bạn muốn biết Sau khi thiết lập, màn hình của bạn sẽ hiển thị các phân đoạn mà đồng hồ đã bao phủ trong khoảng thời gian bạn đã đặt.

Chức năng đàm thoại 2 chiều

Với tính năng này, bạn và con bạn có thể dễ dàng gửi tin nhắn thoại 2 chiều và tin nhắn văn bản 1 chiều từ điện thoại của bạn.

– Đối với tin nhắn thoại, hãy chọn “Dừng lại và nói” nhặt lên lên đến 15 giây Nội dung âm thanh bạn muốn phát và gửi tin nhắn khi hoàn tất.

– Đối với tin nhắn một chiều, chọn biểu tượng bàn phím trên màn hình, sau đó nhập nội dung và gửi đến đồng hồ.

Gửi tin nhắn thoại cho em bé

Cài đặt vùng an toàn

Để thiết lập tính năng Vùng an toàn, hãy tiếp tục với Đặt trước Vùng an toàn> chọn “Chắc chắnSau đó nhấp vào tâm của khu vực an toàn và một vòng sẽ xuất hiện đại diện cho khu vực bạn muốn chọn.

Nếu vị trí của đồng hồ nằm ngoài phạm vi vị trí an toàn mà bạn đã thiết lập, một cảnh báo sẽ được gửi đến ứng dụng của bạn.

Cài đặt vùng an toàn

Chúc phúc cho bạn

Ở chức năng này bạn có thể kích hoạt các chức năng theo dõi sức khỏe cực kỳ hữu ích sau:

 • Đi bộ: Đếm số bước con bạn đã đi trong ngày.
 • Tập thể dục: tính toán lượng calo mà con bạn đã đốt cháy.
 • Lái xe: Theo dõi quãng đường con bạn đã đi.
 • Thời lượng ngủ: Đặt thời gian để đảm bảo thời lượng và chất lượng giấc ngủ của con bạn.

Chế độ lớp học

Nếu bạn thiết lập chế độ lớp học, bạn có thể Chặn chức năng cuộc gọi đồng hồ trong một thời gian nhất định và chỉ cho phép các cuộc gọi khẩn cấp và chức năng nghe lén.

Thiết bị báo động

Đối với chức năng này, thiết bị hoạt động như một chiếc đồng hồ báo thức và đổ chuông báo thức cho bé theo khung giờ đã định sẵn.

Xem thêm:

 • Bạn có nên mua đồng hồ định vị (GPS) cho trẻ em? Tiêu chí khi mua hàng
 • 7 lý do nên mua đồng hồ định vị trẻ em Mastell Super Hero
 • Đồng hồ tra cứu con MyKID của Viettel có tốt không? Tôi có nên mua nó không?

Trên đây là bài viết hướng dẫn sử dụng phần mềm SeTracker2 cho đồng hồ theo dõi trẻ em. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết để PCguide giải đáp nhé!

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos