Cách tách nhạc từ video bất kỳ trên máy tính

Cách tách nhạc từ video bất kỳ trên máy tính

 5. Link Tải

Vui lòng làm theo hướng dẫn để tải xuống trực tiếp từ máy chủ vật lý
TRẠNG THÁI: ĐÃ XÁC MINHVERIFY ✅
✅  LINK TẢI 1✅ LINK TẢI 2 LINK TẢI 3

Các phần mềm driver máy in link tải trực tiếp bên dưới!

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Nếu không tải xuống thành công vui lòng liên hệ zalo: tại đây!


Bạn có một video và bạn đang trích xuất nhạc từ video, hoặc ít nhất tôi phải làm gì nếu tôi muốn chuyển nó thành video? Nếu bạn vẫn đang đắn đo và chưa tìm được giải pháp cho mình thì hướng dẫn cách tách nhạc từ video trên máy tính sau đây sẽ giúp bạn thực hiện các công việc trên.

Thay vì phải Trích xuất nhạc từ video trên máy tính Chúng tôi thường chọn tùy chọn để tìm định dạng MP3 Nếu nhạc của bạn là của chính bạn hoặc của người khác thì việc tách nhạc khỏi youtube sẽ tiện hơn rất nhiều vì có rất nhiều ứng dụng và dịch vụ hỗ trợ tách nhạc khỏi youtube. Nhưng nếu đó là một bài hát không có trên youtube, một bài hát tự chế thì sao? Không mất công tải video lên Youtube rồi tải xuống. Chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây là bạn có thể thực hiện mà không cần tải video lên Youtube như trước đây.

Cách ghi nhạc từ video được ghi trên máy tính của bạn

Đến Trích xuất nhạc từ video trên máy tính Chúng tôi phải sử dụng phần mềm của bên thứ ba, nó có thể là Format Factory hoặc là Công cụ chuyển đổi video AVVới Format Factory và AV Video Converter, bạn có thể tách nhạc từ video và hơn thế nữa. Tuy nhiên, trong bài viết này Taimienphi .vn chỉ sử dụng AV Video Converter để chuyển nhạc và trích xuất nhạc từ video trên máy tính.

Cách trích xuất nhạc từ video trên máy tính

Bước 1: Ngoài ra điều quan trọng nhất là việc đầu tiên cần làm là tải phần mềm tách nhạc từ video Công cụ chuyển đổi video AV Đây.

Cách ghi nhạc từ video đã đăng ký trên máy tính của bạn 2

Bước 2: Sau khi quá trình tải xuống và cài đặt phần mềm hoàn tất, hãy mở phần mềm AV Video Converter để lựa chọn Chuyển đổi âm thanh / video từ tệp và nhấp vào Kế tiếp.

Cách ghi nhạc từ video được ghi trên máy tính của bạn 3

Bước 3: Đây là nơi bạn thêm video mà bạn muốn trích xuất từ ​​video. Nhấp vào nút Thêm Video chọn.

Cách ghi nhạc từ video đã đăng ký trên máy tính của bạn 4

Điều hướng đến vị trí video của bạn, nhấp và chọn mở.

Cách ghi nhạc từ video đã đăng ký trên máy tính của bạn 5

Bước 4: Cuối cùng, chúng tôi đã nhấp để trích xuất nhạc từ video Kế tiếp.

Cách nghe nhạc từ video được quay trên máy tính của bạn 6

Bước 5: Trong bước tiếp theo, hãy chọn Khu vực âm thanh và chuyển đổi sang định dạng mong muốn, ở đây chúng tôi chọn MP3 và chọn chất lượng của các bài hát bên dưới.

Cách nghe nhạc từ video được quay trên máy tính của bạn 7

Quét xong bạn bấm vào Đổi để tiến hành tách nhạc từ video.

Bước 6: Khi thông báo xuất hiện Việc chuyển đổi đã kết thúc Tức là việc trích xuất nhạc từ video đã hoàn tất. Bây giờ chúng ta chỉ cần đẩy Đã kết thúc Để đóng bảng thông báo, điều hướng đến đường dẫn đã lưu và mở nó.

Cách ghi nhạc từ video được ghi trên máy tính của bạn 8

Chất lượng sau khi trích xuất nhạc từ video rất tốt không có dấu hiệu nhiễu hay lỗi khi trích xuất nhạc từ video.

Cách nghe nhạc từ video được quay trên máy tính của bạn 9

Chỉ với vài thao tác cơ bản là chúng ta đã có thể tách nhạc từ video bất kỳ trên máy tính rồi. Quá trình chuyển đổi diễn ra rất nhanh chóng, nhưng tất nhiên sẽ mất nhiều thời gian hơn nếu bạn đang chuyển đổi một tệp dài. Hơn nữa, AV Video Converter cho thấy việc tách nhạc và video rất đơn giản và dễ thao tác.

Ở đầu bài chúng tôi đã đề cập đến tác phẩm Công cụ chuyển đổi video AV Bạn có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ trích xuất nhạc từ video trên máy tính. Bạn có thể sử dụng nó để chuyển đổi phần mở rộng video sang nhiều định dạng khác nhau sẽ phù hợp với nhiều dòng máy khác nhau. Mặc dù phần mở rộng video không nhất thiết phải bao gồm tất cả các loại hoặc các loại sau đây, nhưng chỉ cần chúng ta chuyển sang các định dạng phổ biến hiện nay là đủ.

Như đã nói ở trên, Format Factory cũng là một trong những phần mềm hỗ trợ chuyển đổi video sang âm thanh chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn trích xuất nhạc từ video, bạn có thể sử dụng Trích xuất nhạc từ video với Định dạng gốc Đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tach-nhac-tu-video-bat-ky-tren-may-tinh-25093n.aspx
Bên cạnh đó, sử dụng Format Factory để chuyển đổi âm thanh sang định dạng MP3 cũng là một phương án hữu hiệu. Bạn có thể xem cách Chuyển đổi âm thanh sang MP3 với Định dạng gốc Đây.

Tác giả: Trần Văn Việt
(4.1★ – 16 tỷ lệ)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Nhạc từ video

Chuyển đổi video thành nhạc, chuyển đổi video sang MP3,

 5. Link Tải

Trả lời

XNXX free xxx telugu anty sex videos