Cách “tàng hình” để người khác không tìm thấy Facebook của bạn cực đơn giản mới nhất

Cách “tàng hình” để người khác không tìm thấy Facebook của bạn cực đơn giản mới nhất

 5. Link Tải

Vui lòng làm theo hướng dẫn để tải xuống trực tiếp từ máy chủ vật lý
TRẠNG THÁI: ĐÃ XÁC MINHVERIFY ✅
✅  LINK TẢI 1✅ LINK TẢI 2 LINK TẢI 3

Các phần mềm driver máy in link tải trực tiếp bên dưới!

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Nếu không tải xuống thành công vui lòng liên hệ zalo: tại đây!


Bạn có muốn Facebook của mình ở chế độ riêng tư với người lạ và các công cụ tìm kiếm? PCguide hướng dẫn bạn cách “tàng hình” để người khác không thể tìm thấy Facebook của bạn một cách dễ dàng trong bài viết dưới đây!

Đầu tiênHướng dẫn trên điện thoại

Bước 1: Từ giao diện ứng dụng Facebook của điện thoại, bạn chọn biểu tượng 3 sọc ngang ở góc dưới bên phải màn hình> Cài đặt và bảo vệ dữ liệu > khung > Những thiết lập riêng tư > Nhấp vào các mục bạn muốn ẩn tìm kiếm như hình dưới đây.

Bước 1

Bước 2: Xác định xem ai có thể tìm thấy bạn qua email và số điện thoại và liệu các công cụ tìm kiếm bên ngoài Facebook có thể dẫn đến hồ sơ của bạn hay không.

bước 2

2Hướng dẫn trên máy tính xách tay

Bước 1: Từ giao diện Facebook của laptop, chọn biểu tượng tam giác ngược ở góc trên cùng bên phải màn hình> Cài đặt và bảo vệ dữ liệu > khung > Những thiết lập riêng tư > Nhấp vào các mục bạn muốn ẩn tìm kiếm như hình dưới đây.

Bước 1

Bước 2: Sau khi giao diện cài đặt xuất hiện, chọn riêng tưtrong phần Cách mọi người tìm và liên hệ với bạn, Nhấn Chỉnh sửa để xác định đối tượng nào bạn có thể tìm thấy qua email hoặc số điện thoại và các công cụ tìm kiếm bên ngoài Facebook có thể dẫn đến trang cá nhân hay không.

bước 2

Bước 3: Sau khi thiết lập đối tượng, hãy chọn Đạt được để hoàn tất quá trình.

bước 3

Xem thêm:

  • Để xóa tất cả các bài đăng, hãy đánh dấu các bài đăng trên Facebook bằng một cú nhấp chuột
  • Cách nhanh nhất để tìm tin nhắn Facebook “cũ”
  • Loại bỏ những lo lắng của bạn với tin nhắn tự hủy từ Facebook

Chúc bạn thành công và đừng quên chia sẻ cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé. Nếu trong quá trình thực hiện gặp bất kỳ vấn đề gì, hãy để lại câu hỏi dưới phần bình luận.

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos