Cách tìm kiếm podcast bằng Listen Notes

Cách tìm kiếm podcast bằng Listen Notes

 5. Link Tải

Vui lòng làm theo hướng dẫn để tải xuống trực tiếp từ máy chủ vật lý
TRẠNG THÁI: ĐÃ XÁC MINHVERIFY ✅
✅  LINK TẢI 1✅ LINK TẢI 2 LINK TẢI 3

Các phần mềm driver máy in link tải trực tiếp bên dưới!

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Nếu không tải xuống thành công vui lòng liên hệ zalo: tại đây!


Mặc dù không phổ biến như vậy nhưng podcast vẫn được rất nhiều người săn đón. Podcast là một loạt các tệp âm thanh hoặc video mà người dùng có thể tải xuống để giải trí. Hiện không có đủ phần mềm hoặc công cụ để tìm và tải xuống podcast. Do đó, Listen Notes là sự lựa chọn phù hợp cho những ai muốn tìm kiếm podcast theo cách họ muốn.

Listen Notes hỗ trợ bạn các phiên bản dựa trên web hoặc tiện ích bổ sung của trình duyệt để người dùng có thể truy cập chúng trên tất cả các thiết bị và nền tảng khác nhau. Để sử dụng Listen Notes để nghe podcast, tất cả những gì bạn phải làm là truy cập trang cá nhân của mình, không cần đăng nhập hay tạo tài khoản. Đối với bạn bè trên nền web, Listen Notes có hỗ trợ tiếng Việt để dễ sử dụng. Bài viết dưới đây hướng dẫn bạn cách sử dụng Listen Notes để tìm kiếm podcast.

Hướng dẫn sử dụng Ghi chú Nghe để tìm podcast

Bước 1:

Người dùng truy cập trang chủ của Listen Notes theo liên kết bên dưới rồi nhấp vào thanh tìm kiếm. Nhập tên hoặc chủ đề podcast Tìm và nhấn Enter.

https://www.listennotes.com/vi/

Nhập chủ đề

Bước 2:

Khi kết quả được hiển thị, số tập, tên của đài podcast, danh sách đã chọn hoặc các cuộc phỏng vấn sẽ được hiển thị.

Hiển thị podcats

Bước 3:

Để nghe radio, chỉ cần nhấp vào biểu tượng phát. Ngay lúc đó, vùng nghe được hiển thị ở phía dưới cùng với các biểu tượng cho phép bạn điều chỉnh tốc độ nghe, tua đi nhanh hoặc chậm lại nội dung.

Nghe được

Nếu bạn muốn tải xuống tệp này, hãy nhấp vào người dùng Ký hiệu 3 điểm đã sẵn sàng Chọn Tải xuống. Cần có tài khoản đã đăng ký để sử dụng chức năng Tạo Clip.

Tải xuống podcast

Nếu muốn sử dụng tiện ích Listen Notes để tìm podcast nhanh chóng, bạn có thể tải về theo đường dẫn bên dưới.

Nghe ghi chú tiện ích

Sau khi cài đặt tiện ích, hãy nhấp vào người dùng Biểu tượng tiện ích trong thanh công cụ, Nhập từ khóa podcast bạn muốn tìm kiếm và nhấn enter để tìm kiếm.

Chế độ tìm kiếm Ghi chú Nghe

Hoặc bạn có thể mở tab mới, nhập tổ hợp phím L + Tab để mở chế độ tìm kiếm “Ghi chú nghe” và nhập từ khóa.

Chế độ tìm kiếm Ghi chú Nghe

Hoặc bạn cũng có thể tìm chủ đề podcast trực tiếp trong giao diện người dùng của trình duyệt Chrome thông qua giao diện menu chuột phải. Đánh dấu từ bạn muốn tìm kiếm, nhấp chuột phải và chọn “Listen Notes Search For …”. Ngay sau đó, chúng tôi cũng được chuyển đến giao diện trang chủ của Listen Notes.

Tìm kiếm trong menu ngữ cảnh

Listen Notes cung cấp một công cụ tìm chủ đề podcast rất đơn giản có thể giúp bạn tìm thấy nội dung bạn yêu thích. Nếu người dùng có tài khoản, các tính năng bổ sung có sẵn bao gồm theo dõi, lưu trữ và đánh dấu.

Xem thêm:

Chúc các bạn gặp nhiều may mắn!

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos