Cách xem thời tiết trên máy tính Windows 10

Cách xem thời tiết trên máy tính Windows 10

 5. Link Tải

Vui lòng làm theo hướng dẫn để tải xuống trực tiếp từ máy chủ vật lý
TRẠNG THÁI: ĐÃ XÁC MINHVERIFY ✅
✅  LINK TẢI 1✅ LINK TẢI 2 LINK TẢI 3

Các phần mềm driver máy in link tải trực tiếp bên dưới!

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Nếu không tải xuống thành công vui lòng liên hệ zalo: tại đây!


Cách nhanh nhất để kiểm tra thời tiết là tìm kiếm trên Google. Với một tìm kiếm nhanh, bạn có thể nhận được bản tóm tắt hàng giờ về nhiệt độ, lượng mưa và độ ẩm cho bất kỳ địa điểm nào trên thế giới. Tuy nhiên, nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể sử dụng một trong các ứng dụng sau để kiểm tra thời tiết trên màn hình của mình vì chúng có nhiều thông tin chi tiết hơn Google.

1. Ứng dụng thời tiết tiêu chuẩn của Windows 10

Ứng dụng thời tiết tiêu chuẩn trong Windows 10 được cung cấp cùng với hệ điều hành và được cập nhật theo từng phiên bản. Bạn có thể truy cập trực tiếp từ menu bắt đầu.

Tìm ứng dụng Thời tiết trong menu bắt đầu

Nhập vị trí vào menu tìm kiếm. Bạn nhận được vô số thông tin liên quan đến thời tiết như nhiệt độ, tốc độ gió, tầm nhìn, áp suất không khí và độ ẩm.

Xem thời tiết với ứng dụng thời tiết Windows 10 tiêu chuẩn

Tóm tắt chi tiết bao gồm cập nhật hàng giờ, xu hướng mưa, dự báo giông bão, chỉ số UV, thời gian mọc của mặt trăng, tuần trăng và tuần trăng.

Tổng quan về thời tiết

Với báo cáo vệ tinh, dự báo thời tiết bằng radar và mây bao phủ, điều này thậm chí còn tốt hơn.

Dự báo thời tiết bằng radar

Các kiểu thời tiết trong quá khứ, ngày tuyết và xu hướng mưa là một số chức năng khác của ứng dụng này.

Xem dự báo ngày tuyết

Vì ứng dụng thời tiết tích hợp sẵn của Microsoft hoàn toàn miễn phí nên nó rất được khuyến khích và cũng là một trong những công cụ máy tính để bàn tốt nhất hiện có.

2. WeatherBug

Sau ứng dụng Windows, WeatherBug được biết đến với sự quan tâm tuyệt đối đến từng chi tiết. Ứng dụng này nhỏ gọn và không chiếm nhiều dung lượng trên máy tính của bạn (chỉ 2,8MB). Tuy nhiên, nó vẫn cung cấp thông tin thời tiết hữu ích.

Ứng dụng WeatherBug

Ngoài dự báo thời tiết 10 ngày và hàng giờ, dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm và áp suất, bạn còn có chế độ xem camera trực tiếp để có thể lập kế hoạch cho các chuyến đi dựa trên nguồn cấp dữ liệu thời tiết trực tiếp. Máy ảnh.

Chế độ xem camera trực tiếp

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp các bản đồ cung cấp thêm thông tin về dị ứng, hạn hán, cúm cũng như theo dõi báo động và sét.

Ứng dụng có chức năng bản đồ

Rõ ràng, WeatherBug là một ứng dụng thời tiết tuyệt vời và nó vẫn miễn phí để sử dụng.

3. Thời tiết 8 bit

Ứng dụng thời tiết 8 bit

Những người yêu thích trò chơi điện tử sẽ thích ứng dụng thời tiết này. Thời tiết 8-bit sử dụng khung trò chơi điện tử mang tính biểu tượng để cung cấp thông tin thời tiết chính xác và cập nhật.

4. Dự báo

Nếu bạn muốn thay đổi các ứng dụng Windows 10 mặc định, bạn có thể sử dụng Dự báo, trông rất giống. Ứng dụng này chỉ có sẵn cho USB 1.49 trong Microsoft Store và cung cấp các biểu đồ chính xác hơn giúp nắm bắt chính xác “tâm trạng” của các vị thần thời tiết.

Ứng dụng dự báo

Bạn không chỉ nhận được thông tin chi tiết hơn một chút so với ứng dụng Windows tiêu chuẩn mà còn có nhiều chủ đề hơn để lựa chọn. Chỉ vì thời tiết bên ngoài u ám không có nghĩa là chủ đề máy tính cũng ảm đạm.

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos