Có nên kết nối nhiều router wifi cùng lúc? mới nhất

Có nên kết nối nhiều router wifi cùng lúc? mới nhất

 5. Link Tải

Vui lòng làm theo hướng dẫn để tải xuống trực tiếp từ máy chủ vật lý
TRẠNG THÁI: ĐÃ XÁC MINHVERIFY ✅
✅  LINK TẢI 1✅ LINK TẢI 2 LINK TẢI 3

Các phần mềm driver máy in link tải trực tiếp bên dưới!

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Nếu không tải xuống thành công vui lòng liên hệ zalo: tại đây!


Ngôi nhà bạn đang sử dụng không thể phủ sóng hết các khu vực trong nhà, công ty, văn phòng,… nên bạn đang băn khoăn không biết có nên kết nối nhiều bộ phát WiFi cùng lúc hay không? Hãy cùng PCguide tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Ngày thứ nhấtTại sao bạn cần kết nối nhiều bộ định tuyến WiFi?

Bộ định tuyến sẽ đi kèm với nhiều cổng LAN cho phép người dùng kết nối mạng. Đồng thời, bộ định tuyến có nhiệm vụ giám sát và chỉ đạo các hoạt động của mạng để thông tin trong mạng được đưa đến đích một cách chính xác nhất.

Do đó công việc Kết nối nhiều bộ định tuyến không dây là cực kỳ cần thiết, hỗ trợ tốt cho việc quản lý, sử dụng, mở rộng và sửa chữa sau này. Nếu bạn chỉ sử dụng modem của nhà mạng thì modem của nhà mạng có nhiệm vụ gán IP cho tất cả các thiết bị cần sử dụng mạng kia.

Giải pháp tốt nhất cho vấn đề này là bạn nên kết nối nhiều bộ định tuyến không dây với nhau Đảm bảo kết nối tốt cho các thiết bị, hỗ trợ giảm gánh nặng cho modem của nhà mạng.

Kết nối nhiều bộ định tuyến WiFi giúp đảm bảo kết nối tốt cho các thiết bị và giảm tải của nhà điều hành mạng đối với modem

2Cách kết nối nhiều bộ định tuyến WiFi

Người dùng muốn kết nối nhiều bộ định tuyến không dây với nhau trước hết phải chuẩn bị một modem chính có thể truy cập Internet. Từ đó, các bộ định tuyến WLAN kết nối với modem chính thông qua cổng LAN. Điều này cho phép các thiết bị chọn kết nối với bộ định tuyến hoặc modem thích hợp.

Để kết nối nhiều bộ định tuyến không dây với cùng một modem mạng:

 • Bước 1: Vui lòng thiết lập dải IP trên bộ định tuyến không dây cùng dải với IP của bộ định tuyến.
 • bước 2: Để bảo mật địa chỉ IP tốt nhất, hãy tắt DHCP trên bộ định tuyến không dây (tùy thuộc vào nhà khai thác mạng của bạn, bạn có các tùy chọn khác nhau để tắt DHCP). Tại thời điểm này, dải IP của bộ phát WiFi bằng dải IP của bộ định tuyến.
 • bước 3: Kết nối dây mạng của thiết bị với bộ phát WiFi hoặc sử dụng thiết bị di động để kết nối mạng WiFi với bộ phát.
 • bước 4: Mở trình duyệt Chrome hoặc Cốc-cốc và truy cập địa chỉ IP của bộ định tuyến WiFi. Thông thường nó có thể là 192.168.0.1, 192.168.1.1.
 • bước 5: Nhập thông tin người dùng và mật khẩu. Thông tin đăng nhập phụ thuộc vào nhà cung cấp sản phẩm tương ứng. Thông thường, nó có thể là admin, 1234 hoặc 1111.
 • bước 6: Cuối cùng bạn bấm Đăng nhập và vẫn chọn tab Mạng cục bộ, tắt chế độ DHCP. Vì vậy, nếu bạn có nhiều bộ định tuyến được kết nối với nhau, hãy tìm máy chủ nội bộ và sử dụng bình thường.

Bộ định tuyến WiFi lưới 3 gói Mercusys Halo S12 Màu trắng

Bộ định tuyến WiFi lưới 3 gói Mercusys Halo S12 Màu trắng

3Một số lưu ý khi kết nối nhiều bộ định tuyến không dây

Để kết nối nhiều bộ định tuyến WiFi cùng lúc hiệu quả và tốc độ hoạt động cao, người dùng cần lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Lên đến 250 thiết bị được kết nối với bộ định tuyến không dây.
 • Người dùng không được phép kết nối mạng từ bộ định tuyến với bộ phát tới bộ phát không dây thông qua cổng WAN sau khi tắt DHCP, vì cổng sẽ không hoạt động.

TP-Link Deco M4 Bộ định tuyến WiFi lưới 3-Pack AC1200 Màu trắng

TP-Link Deco M4 Bộ định tuyến WiFi lưới 3-Pack AC1200 Màu trắng

Xem thêm:

 • Tiêu chí cho quyết định mua bộ định tuyến WLAN
 • Mẹo để làm cho WiFi gia đình của bạn nhanh hơn và hiệu quả hơn
 • 10 Mẹo Tăng Tốc Độ Mạng WiFi Trên Router Cực Hiệu Quả

Trên đây là bài viết có nên kết nối nhiều bộ định tuyến không dây cùng lúc hay không. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos