Facebook nâng cấp loạt tính năng mới cho Messenger về trải nghiệm trò chuyện nhóm mới nhất

Facebook nâng cấp loạt tính năng mới cho Messenger về trải nghiệm trò chuyện nhóm mới nhất

 5. Link Tải

Vui lòng làm theo hướng dẫn để tải xuống trực tiếp từ máy chủ vật lý
TRẠNG THÁI: ĐÃ XÁC MINHVERIFY ✅
✅  LINK TẢI 1✅ LINK TẢI 2 LINK TẢI 3

Các phần mềm driver máy in link tải trực tiếp bên dưới!

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Nếu không tải xuống thành công vui lòng liên hệ zalo: tại đây!


Facebook vừa mang đến Messenger một số tính năng mới hấp dẫn. Những thay đổi và bổ sung nhằm giúp cập nhật trải nghiệm trò chuyện nhóm giữa nhiều ứng dụng. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Facebook đang cập nhật một số tính năng mới cho Messenger trong trải nghiệm trò chuyện nhóm

Phiên bản mới nhất của nền tảng trò chuyện Messenger của Facebook hiện đã được cập nhật để mọi người sử dụng Trò chuyện, giữ kết nối trong các nhóm trên các ứng dụng Instagram và Messenger Không cần phải thoát khỏi ứng dụng làm cho trải nghiệm trò chuyện thú vị hơn.

Bạn sẽ thấy điều này trong cuộc trò chuyện nhóm với người dùng Messenger và Instagram Tín hiệu đầu vào mọi ứng dụng. Bạn cũng có thể trải nghiệm nhiều chủ đề trò chuyện hơn (chủ đề trò chuyện) như phong cảnh, vũ trụ, nghệ thuật, … trong cả hai ứng dụng.

Thêm chủ đề trò chuyện (Chủ đề trò chuyện)

Ngoài ra, Facebook cũng đã giới thiệu một số tính năng mới trên Instagram. Điều này bao gồm các chức năng tạo một cuộc khảo sát Trong các tin nhắn trực tiếp hoặc trong các cuộc trò chuyện nhóm, các thành viên sẽ dễ dàng trao đổi ý kiến ​​và phối hợp để giải quyết vấn đề.

Nếu bạn tham gia trò chuyện nhóm, bạn cũng có thể xem thành viên nào đang soạn tin nhắn với chức năng Chỉ số loại nhóm. Bạn cũng có thể Xem các cuộn phim và video trên IGTV từ Instagram về việc tìm kiếm cùng nhau của người đưa tin.

Tính năng tạo cuộc thăm dò ý kiến ​​(thăm dò ý kiến) bằng tin nhắn trực tiếp

Ngoài việc bổ sung các tính năng mới, Facebook cũng đã bổ sung một số tính năng Đảm bảo an ninh và quyền riêng tư của người dùng.

Bạn có thể chọn người có thể gửi tin nhắn Truy cập danh sách trò chuyện (danh sách trò chuyện) sở hữu, ai đó sẽ nhận được Chuyển đến thư mục chờ tin nhắn (yêu cầu tin nhắn) và quyết định ai không được phép viết thư cho bạn hoặc gọi cho bạn Kiểm soát giao hàng.

Nguồn: phonearena.com

Xem thêm:

  • Cách tắt tiếng / chặn Facebook Messenger trên iPhone
  • Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook Messenger trên điện thoại
  • 4 cách để bật micrô trong Messenger và sửa lỗi cuộc gọi điện video

Bạn có hài lòng với giao diện mới của Messenger không? Vui lòng nói cho chúng tôi!

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos