Gỡ phần mềm ẩn trong Windows 7, không tìm thấy trong Control Panel

Gỡ phần mềm ẩn trong Windows 7, không tìm thấy trong Control Panel

 5. Link Tải

Vui lòng làm theo hướng dẫn để tải xuống trực tiếp từ máy chủ vật lý
TRẠNG THÁI: ĐÃ XÁC MINHVERIFY ✅
✅  LINK TẢI 1✅ LINK TẢI 2 LINK TẢI 3

Các phần mềm driver máy in link tải trực tiếp bên dưới!

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Nếu không tải xuống thành công vui lòng liên hệ zalo: tại đây!


QuanTriMang – Để gỡ phần mềm trên Windows 7, bạn thường vào Control Panel, tìm tên phần mềm và chọn Uninstall. Tuy nhiên, có những ứng dụng, phần mềm, chương trình và chức năng không được liệt kê trong Chương trình và Chức năng của Bảng Điều khiển, cũng như không chứa bất kỳ tệp gỡ cài đặt hoặc gỡ cài đặt nào. Làm cách nào để gỡ cài đặt ứng dụng này trong Windows 7? Câu trả lời là sử dụng các tính năng của Windows để gỡ cài đặt phần mềm. Bạn có thể tìm hiểu cách thực hiện điều này trong bài viết này.

Xóa ứng dụng thông qua sổ đăng ký

Phương pháp này có thể được sử dụng khi bạn muốn xóa phần mềm một cách triệt để vì đôi khi các tệp rác không mong muốn vẫn bị bỏ lại khi bạn gỡ cài đặt nó khỏi Bảng điều khiển. Hoặc gỡ bỏ phần mềm nếu nó không xuất hiện trong Control Panel. Ngoài Windows 7, nó có thể được sử dụng trên Windows 10 cũng như trên các phiên bản Windows khác.

Với cách này có 2 cách thực hiện, mình sẽ giới thiệu cả 2 cách này.

Lựa chọn 1:

Các bước để xóa ứng dụng khỏi sổ đăng ký như sau:

  • nhấn Windows + R. mở cửa sổ rung chuyen
  • Nhập khẩu regedit để mở trình chỉnh sửa sổ đăng ký

Mở trình chỉnh sửa sổ đăng ký

  • Tìm khóa theo đường dẫn sau
HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMICROSOFTWINDOWSCURRENTVERSIONUNINSTALL
  • Bạn có thể tìm thấy chương trình sẽ được gỡ bỏ tại đây. Các chuỗi số rất lộn xộn được hiển thị. Bạn không biết nó là phần mềm gì. Nhấp vào nó và nhìn sang bên phải để tìm hàng tên hiển thị sẽ thấy tên của phần mềm. Bên dưới dãy số này có phần mềm với tên bình thường như trong bảng điều khiển.

Tìm một chương trình xóa

  • Chọn chương trình bạn muốn gỡ cài đặt (trong ngăn bên trái), nhấp chuột phải và chọn Thông thoáng.

Nhấn Delete để xóa phần mềm

Kế hoạch 2:

Nếu bạn đã tìm kiếm tất cả những điều trên, nhưng vẫn không thấy phần mềm bạn muốn xóa, hãy thử một khóa khác trong sổ đăng ký:

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREWow6432Node

Chọn phần mềm bạn muốn gỡ bỏ

Tìm phần mềm bạn muốn gỡ bỏ, chọn nó, nhấp chuột phải vào nó và chọn Thông thoáng.

Gỡ cài đặt ứng dụng Win 7 bằng các tính năng của Windows

Đầu tiên. Trước đây, chúng tôi đã có bài viết về cách xóa chương trình không xuất hiện trong danh sách Thêm hoặc Xóa chương trình của Windows XP. Bài viết hôm nay Thêm chương trình xóa trong Windows 7 đã được đổi tên Chương trình và chức năng.

Tương tự như XP, một số chương trình thích nó Trò chơi, Internet Explorer, Windows DVD Maker ... không có trong danh sách Xóa. Để minh họa cho bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tắt nó Windows DVD Maker trong menu bắt đầu.

Cách xóa các chương trình ẩn trong Windows 7

2. Nhấp để xóa hoặc tắt chương trình bắt đầu > nhập khẩu Chương trình và chức năng Nhập trường tìm kiếm và nhấn Đi vào. (Hoặc nhập Tổng đài > Chương trình và chức năng).

Cách xóa các chương trình ẩn trong Windows 7

3. cửa sổ Chương trình và chức năng Mở nó, nhấp vào Chọn Bật hoặc tắt các tính năng của Windows ở phần bên trái của cửa sổ:

Cách xóa các chương trình ẩn trong Windows 7

lần thứ 4 Ở cửa sổ Các chức năng của Windows Bạn sẽ thấy danh sách các tính năng khác nhau mà bạn có thể bật hoặc tắt bằng cách chọn / bỏ chọn hộp bên cạnh các tính năng này.

Cách xóa các chương trình ẩn trong Windows 7

5. Bấm vào dấu cộng bên cạnh hộp kiểm Từ Chức năng phương tiện để mở rộng hơn nữa các tính năng giống cây của nó. Tiếp theo, bỏ chọn hộp khỏi Windows DVD Maker. Chú ý rằng bạn vừa đột kích Đúng::

Cách xóa các chương trình ẩn trong Windows 7

Ngày 6 Sau đó nhấn vào đồng ý ở cửa sổ Các chức năng của Windows.

Cách xóa các chương trình ẩn trong Windows 7

thứ 7 Quá trình tắt tính năng này sẽ xuất hiện trên màn hình. Tùy thuộc vào chức năng bạn đã tắt, quá trình này có thể mất vài phút.

Cách xóa các chương trình ẩn trong Windows 7

Thứ 8. Khi bạn hoàn tất, hãy đóng các cửa sổ ở trên. Kể từ đây, Windows DVD Maker sẽ không còn xuất hiện trong menu Start nữa:

Cách xóa các chương trình ẩn trong Windows 7

9. Nó sẽ không xuất hiện trong menu Start, nhưng để chắc chắn, hãy thử lại bằng cách nhập nó vào dvdmaker.exe vào hộp tìm kiếm menu bắt đầu > Đi vào. Đầu tiên, bạn sẽ nhận được thông báo rằng bạn không thể tìm thấy bất kỳ kết quả nào trong Start.

Cách xóa các chương trình ẩn trong Windows 7

mười. Và không tìm thấy ở đâu trong máy tính.

Cách xóa các chương trình ẩn trong Windows 7

Ghi chú: Không thể gỡ bỏ các thành phần và tính năng sau được tích hợp trong hệ điều hành bằng phương pháp này. Nhưng khi bạn không cần chúng, bạn có thể tắt chúng theo cách này.

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos