Cách thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời đạt hiệu suất cao

Cách thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời đạt hiệu suất cao

 5. Link Tải

Vui lòng làm theo hướng dẫn để tải xuống trực tiếp từ máy chủ vật lý
TRẠNG THÁI: ĐÃ XÁC MINHVERIFY ✅
✅  LINK TẢI 1✅ LINK TẢI 2 LINK TẢI 3

Các phần mềm driver máy in link tải trực tiếp bên dưới!

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Nếu không tải xuống thành công vui lòng liên hệ zalo: tại đây!


Biến đổi khí hậu toàn cầu đang diễn ra với xu hướng ngày càng gia tăng, nhiệt độ Trái đất đang ấm lên từng ngày. Để đối phó với điều đó, hệ thống điện mặt trời là giải pháp hữu hiệu và thiết thực nhất để tận dụng nguồn nhiệt tỏa ra hàng ngày và bảo vệ nguồn nguyên liệu có nguy cơ cạn kiệt. Nhưng xây dựng hệ thống điện mặt trời phải trải qua những bước nào? Hãy cùng Việt Nam Solar tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tính tổng điện năng cần dùng

Trước khi xây dựng hệ thống điện mặt trời Người dùng cần lần lượt tính toán và thực hiện các bước sau:

  • Tính tổng lượng điện tiêu thụ hàng tháng bằng điện mặt trời là tổng lượng Watt-giờ sử dụng mỗi ngày của mỗi thiết bị. Sau đó cộng tất cả chúng lại với nhau sẽ ra lượng điện tiêu thụ hàng ngày và nhân với số ngày trong tháng, thường là 30 ngày. Cuối cùng, chúng tôi sẽ nhận được tổng số giờ Watt đầy tải được sử dụng trong một tháng.

Cách thiết kế hệ thống điện mặt trời

Tính toán tổng mức tiêu thụ điện mỗi tháng là một cách giúp bạn xác định quy mô của hệ thống điện mặt trời của mình

  • Tính tổng điện năng mà pin mặt trời phải cung cấp cho toàn tải mỗi ngày là số Watt-giờ của tấm pin mặt trời bằng cách nhân tổng Watt-giờ đầy tải được sử dụng với 1,3.
  • Dung lượng pin mặt trời được sử dụng: công suất pin mặt trời được tính bằng cách nhân tổng công suất tiêu thụ với hệ số an toàn của việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Hệ số an toàn dao động tự động 1,3 – 1,5.

Bài viết tuyệt vời cho bạn:

Một số tài liệu về hệ thống điện mặt trời

Tính toán bộ chuyển đổi biến tần và pin lưu trữ

Tính toán bộ chuyển đổi biến tần và pin lưu trữ là một trong những bước thiết kế tiếp theo hệ thống điện mặt trời. Đối với bộ biến tần, chọn bộ biến tần có điện áp đầu vào danh định phù hợp với điện áp danh định của pin. Riêng với hệ thống năng lượng mặt trời hòa lưới, chúng ta không cần dùng pin. Đối với hệ thống năng lượng mặt trời độc lập, biến tần phải đủ lớn để có thể đáp ứng tất cả các tải, tương đương với 125% công suất.

Cách thiết kế hệ thống điện mặt trời

Bộ biến tần càng lớn thì hiệu suất làm việc càng tốt

Đối với cách tính pin lưu trữ, người dùng nên sử dụng loại pin có thể sạc và xả sâu, vì loại này cho phép chúng ta xả năng lượng của pin xuống mức thấp nhất đồng thời cho phép nhanh đầy pin. Tốt. Có hai cách để tính lượng pin dự trữ, đó là tính dựa trên tổng lượng điện sản xuất ra mỗi ngày của pin mặt trời và tính dung lượng pin cần thiết cho những ngày dự phòng, khi trời không có nắng. tạo ra điện năng.

Thiết kế bộ điều khiển sạc năng lượng điện mặt trời

Bộ điều khiển sạc hệ thống điện mặt trời Phải có đầu vào phù hợp với điện thế của pin mặt trời, đầu ra có điện áp tương đương với pin hoặc hệ thống điện lưới. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời nên người dùng phải lựa chọn cho mình loại phù hợp nhất. Đối với các hệ thống điện mặt trời lớn có nhiều dãy pin mặt trời khác nhau, mỗi dãy sẽ có một bộ điều khiển tích điện khác nhau chịu trách nhiệm về pin của dãy đó.

Cách thiết kế hệ thống điện mặt trời

Bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời cần có công suất đủ lớn để nhận điện từ ắc quy

Bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời của hệ thống phải có công suất đủ lớn để nhận điện từ ắc quy và đủ công suất để sạc ắc quy. Thông thường bạn nên chọn bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời có dòng Imax bằng 1,3 lần dòng ngắn mạch của điện mặt trời.

Tham khảo công ty lắp điện mặt trời uy tín?:http://dbo.vn/top-cong-ty-lap-dien-mat-troi-uy-tin-2021/

Tham khảo giá pin tốt nhất: https://vietnamsolar.vn/tam-pin-nang-luong-mat-troi/

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos