Hệ thống điện năng lượng mặt trời là gì?

Hệ thống điện năng lượng mặt trời là gì?

 5. Link Tải

Vui lòng làm theo hướng dẫn để tải xuống trực tiếp từ máy chủ vật lý
TRẠNG THÁI: ĐÃ XÁC MINHVERIFY ✅
✅  LINK TẢI 1✅ LINK TẢI 2 LINK TẢI 3

Các phần mềm driver máy in link tải trực tiếp bên dưới!

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Nếu không tải xuống thành công vui lòng liên hệ zalo: tại đây!


Hệ thống điện mặt trời áp mái (mái PV)

Trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng năng lượng mặt trời không chỉ phổ biến trên thế giới mà còn lan rộng ở Việt Nam. Đặc biệt với cơ chế khuyến khích sử dụng năng lượng mặt trời theo thông tư số 16/2017 / TT-BCT của Bộ Công Thương chính thức có hiệu lực từ ngày 26/10/2017 và nghị quyết 11/2017 / QĐ-BCT Thủ tướng Chính phủ về Cơ chế Thúc đẩy Năng lượng Mặt trời đã thực sự đưa điện mặt trời trở thành một trong những nguồn năng lượng chính của Việt Nam.

Sau hai năm thực hiện Quyết định số 11 / QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về Cơ chế thúc đẩy phát triển các dự án năng lượng mặt trời tại Việt Nam, ngành điện mặt trời ở Việt Nam đã bùng nổ và Việt Nam đã hồi sinh. trở thành quốc gia dẫn đầu Đông Nam Á về thị trường năng lượng mặt trời. Tính đến cuối tháng 6 năm 2019, Việt Nam đã lắp đặt gần 4.464 MW điện mặt trời. Theo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), tổng sản lượng của dự án điện mặt trời trên mái sẽ đạt 24.459 MW vào cuối tháng 2 năm 2020, tương ứng với công suất lắp đặt khoảng 470 MWp.

Ngày 06/4/2020, Quyết định số 13/2020 / QĐ-TTg về Cơ chế thúc đẩy phát triển năng lượng mặt trời tại Việt Nam (thay cho Quyết định số 11/2017 / QĐ-TTg hết hiệu lực kể từ ngày 30/6 ) do Thủ tướng Chính phủ ban hành nhằm thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của năng lượng mặt trời tại Việt Nam.

Theo đó, quyết định đầu tư dự án điện mặt trời hòa lưới trước ngày 23/11/2019 và có ngày vận hành thương mại toàn bộ dự án hoặc một phần dự án trong thời gian từ ngày 01 tháng 7 năm 2019 đến ngày 31 tháng 12 năm 2020 đối với dự án (hoặc Một phần của dự án này) biểu giá mua điện mới đã được áp dụng

Có thể nói, với cơ chế kịp thời của Chính phủ, các giải pháp điện mặt trời sẽ tiếp tục được ưu tiên và khuyến khích lựa chọn vì lợi ích tiết kiệm năng lượng và tác động tích cực đến môi trường.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời là gì?

Hệ thống năng lượng mặt trời chủ yếu bao gồm các bộ thu năng lượng mặt trời (tế bào quang điện). Các tấm pin mặt trời trong hệ thống sẽ hấp thụ ánh sáng mặt trời, chuyển quang năng thành điện năng và điện năng được đưa vào lưới điện hoặc lưu trữ trực tiếp trong pin để hoạt động độc lập. Hệ thống năng lượng mặt trời chuyển đổi dòng điện một chiều (DC) thành dòng điện xoay chiều (AC) thông qua các bộ chuyển đổi nối lưới (bộ nghịch lưu).

Hệ mặt trời bao gồm:

 • Tấm năng lượng mặt trời.
 • Biến tần (bộ biến đổi điện năng).
 • Hệ thống giám sát năng lượng mặt trời thông minh SSOC
 • Pin (tùy chọn).
 • Cáp điện và phụ kiện.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà (PV Rooftop)

Trong ánh sáng mặt trời, các tấm pin mặt trời chuyển đổi bức xạ mặt trời thành dòng điện một chiều. Nguồn điện một chiều được biến đổi thành điện xoay chiều nhờ bộ biến tần (nghịch lưu) để cấp điện cho tải sử dụng. Biến tần được trang bị thuật toán để xác định MPPT (Theo dõi điểm điện tối đa) cho công suất tối đa và để tối ưu hóa năng lượng tạo ra bởi hệ thống pin mặt trời.

Tùy theo nhu cầu của người dùng mà hệ thống năng lượng mặt trời Nó được chia thành 3 giải pháp chính:

 1. Hệ thống năng lượng mặt trời nối lưới
 2. Hệ thống năng lượng mặt trời không nối lưới
 3. Hệ thống điện mặt trời tương tác lưới (hybrid)

3 lưu ý quan trọng khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời

Đầu tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời là giải pháp tiết kiệm chi phí, nâng cao lợi thế cạnh tranh và hình ảnh thương hiệu cho các công ty. Tuy nhiên, trước khi lắp đặt, khách hàng phải chuẩn bị kỹ lưỡng để lựa chọn hệ thống và đơn vị cung cấp phù hợp. Dưới đây là 3 mẹo để lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời:

Chuẩn bị thông tin: Trước khi đầu tư hệ thống năng lượng mặt trời, khách hàng nên chuẩn bị các thông tin cơ bản như diện tích mái, hóa đơn tiền điện hàng tháng, kinh phí đầu tư.

Chọn nhà cung cấp: Liên hệ với nhà cung cấp để yêu cầu báo giá và so sánh giá giữa các bên là một phương án hữu hiệu. Tuy nhiên, hệ thống năng lượng mặt trời sẽ gắn bó lâu dài với doanh nghiệp nên chi phí lắp đặt ban đầu không phải là yếu tố quyết định.

Một số câu hỏi chính mà khách hàng cần cân nhắc: Chất lượng và nguồn gốc của các mô-đun năng lượng mặt trời, nghĩa vụ bảo hành, hướng dẫn bảo hành và bảo trì, công nghệ quản lý và cảnh báo lỗi. Trước hết, đây là năng lực thực tế của nhà cung cấp điện mặt trời, bằng chứng là các dự án lớn, uy tín cũng như số lượng khách hàng.

Ưu điểm của hệ thống năng lượng mặt trời

 • Tiết kiệm năng lượng và giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng.
 • Hệ thống điện mặt trời có hiệu suất cao 98%.
 • Tích cực thu năng lượng, giảm phát thải CO2 vào môi trường.
 • Hệ thống giám sát SSOC thông minhTM .
 • Được các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm phỏng vấn, lắp đặt và giám sát.
 • Hệ thống năng lượng mặt trời có thể dễ dàng được mở rộng và nâng cấp.

Đặc biệt, Việt Nam Solar sở hữu tại Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) “tổ hợp hệ thống công nghệ cao cho hệ thống năng lượng tái tạo” và dây chuyền sản xuất tự động 100% với công suất lên đến 500 MWp / năm (300 MWp đối với PV Mô-đun và 200 MWp cho pin mặt trời).

Sản phẩm tấm pin mặt trời đạt tiêu chuẩn quốc tế xuất khẩu sang thị trường Châu Âu, Mỹ… Việt Nam Solar cũng là công ty uy tín thực hiện các dự án lớn như Dự án Điện mặt trời cho “Đảo Trường Sa”, “Công trình Xanh UNDP của Liên hợp quốc” , “Tập đoàn Điện lực Việt Nam”, “ICD Tân Cảng Sóng Thần”, “Đại học Kỹ thuật TP.HCM”, “Vincom Đà Nẵng” … và nhiều hệ thống Hệ thống năng lượng mặt trời quy mô hộ gia đình với công suất linh hoạt từ 2 kWp đến 10 kWp trong cả nước.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển và hơn 10 năm danh tiếng trên thị trường điện mặt trời (Mái PV Việt Nam Solar là sự lựa chọn hàng đầu cho các công ty và khách hàng cá nhân trong nước và quốc tế.

Việt Nam Solar là một đơn vị cung cấp và lắp đặt điện mặt trời hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi sẽ là một lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn!

Thao khảo đèn năng lượng mặt trời giá tốt: https://vietnamsolar.vn/den-nang-luong-mat-troi/

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos