Hướng dẫn tắt card đồ họa onboard để sử dụng card rời trên Windows mới nhất

Hướng dẫn tắt card đồ họa onboard để sử dụng card rời trên Windows mới nhất

 5. Link Tải

Vui lòng làm theo hướng dẫn để tải xuống trực tiếp từ máy chủ vật lý
TRẠNG THÁI: ĐÃ XÁC MINHVERIFY ✅
✅  LINK TẢI 1✅ LINK TẢI 2 LINK TẢI 3

Các phần mềm driver máy in link tải trực tiếp bên dưới!

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Nếu không tải xuống thành công vui lòng liên hệ zalo: tại đây!


Máy tính của bạn có 2 card đồ họa hoặc bạn muốn gắn thêm một card đồ họa rời nhưng không biết làm cách nào để tắt card tích hợp trong máy? Xem PCguide để biết cách bật / tắt card đồ họa tích hợp để sử dụng card rời trên máy tính Windows.

1. Hướng dẫn cách tắt card đồ họa tích hợp để sử dụng card rời

Bước 1: Kích chuột phải Nơi làm việc (PC này) => chọn Quản lý.

Tắt cạc đồ họa tích hợp

Bước 2: Cửa sổ mới hiện ra, chúng ta nhìn sang bên trái và chọn một bài viết Quản lý thiết bị và nhấp chuột phải vào mục Hiển thị bộ điều hợp => chọn Chọn thẻ lên máy bay => Nhấp chuột phải và chọn Hủy kích hoạt thiết bị. Nếu thường với máy đã qua sử dụng Core i sau đó chọn Đồ họa Intel UHD đã sẵn sàng Hủy kích hoạt thiết bị.

Tắt cạc đồ họa tích hợp

Bước 3: Rút phích cắm bản đồ Slot trong khe Khe cắm PCI Express x16 và tải xuống người lái xe về cài đặt.

Khe cắm PCI Express x16

Bước 4: bên trong Quản lý thiết bị Kiểm tra nếu có Card VGA chưa. Nếu không, hãy kiểm tra lại các bản cập nhật người lái xe mới và đã được kiểm tra Hủy kích hoạt thẻ tích hợp chưa. Một lát sau Khởi động máy Một lần nữa.

2. Hướng dẫn khởi động lại card đồ họa bức vẽ trên tàu sau khi tắt máy

Việc kích hoạt lại card đồ họa tích hợp sau khi tắt máy cũng rất dễ dàng. Chỉ cần làm theo các bước ở trên khi bạn đến Chọn thẻ lên máy bay => Nhấp chuột phải và chọn Kích hoạt thiết bị đã hoàn thành.

Bật lại cạc đồ họa

Nếu cách trên không hiệu quả, bạn có thể tham khảo một số cách sau:

  • Xóa trình điều khiển hiện tại khỏi cạc đồ họa Trình gỡ cài đặt sau đó tải nó lên trang chủ người lái xe khi đặt lại. Bạn có thể nhấp vào đây để tải xuống trình điều khiển của thiết bị. Nếu bạn muốn sử dụng Trình điều khiển NVIDIA Bạn có thể bấm vào đây để tải về.
  • Nếu bạn muốn sử dụng lại VGA tích hợp, vui lòng Loại bỏ VGA tích hợp hiện tại trong và ngoài Bios Đặt thiết bị đầu ra thành VGA trên bo mạch. Khi đã giành được chiến thắng, sau đó Cài đặt lại trình điều khiển cho VGA trên bo mạch.
Lưu ý khi hủy kích hoạt cạc đồ họa trên bo mạch:

  • có khả năng Thẻ bị lỗi nhanh hơn So sánh với Chế độ đệm tự độngg, lạm dụng VGA đèn treo tuổi thọ của họ giảm khá nhanh.
  • Chỉ nên sử dụng trên máy tính xách tay mạnh mẽ Thay thế VGA làm máy trạm laptop rời dùng để làm đồ họa, laptop chơi game MSI. Và nếu laptop của bạn không thay được VGA rời và bị hư thì phải “hàn xì” một lần nữa Chip thì máy mới chạy được.
  • Có thể được sử dụng xung quanh Kiểm tra máy tính xách tay cũ khi bạn mua nóbởi vì bạn có thể sử dụng nó để kiểm tra VGA rời Kiểm tra xem hoạt động có ổn định không. Khi nó xuất hiện chấm vàng cho VGA hoặc là Kết quả điểm chuẩn Nếu không, bạn nên chọn một thiết bị hoặc vị trí khác.

Xem thêm:

  • Đồ họa AMD Radeon Vega 10 là gì?
  • 10 phần mềm miễn phí tốt nhất để tối ưu hóa bộ nhớ trên máy tính Windows và macOS
  • 3 phần mềm kiểm tra màn hình laptop, máy tính chạy Windows

Trên đây là hướng dẫn cách tắt card đồ họa tích hợp để sử dụng card rời trên Windows mà PCguide chia sẻ đến các bạn. Mọi thắc mắc vui lòng để lại thông tin chi tiết bên dưới.

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos