Máy tính bảng sạc không vào pin. Nguyên nhân và cách khắc phục đơn giản mới nhất

Máy tính bảng sạc không vào pin. Nguyên nhân và cách khắc phục đơn giản mới nhất

 5. Link Tải

Vui lòng làm theo hướng dẫn để tải xuống trực tiếp từ máy chủ vật lý
TRẠNG THÁI: ĐÃ XÁC MINHVERIFY ✅
✅  LINK TẢI 1✅ LINK TẢI 2 LINK TẢI 3

Các phần mềm driver máy in link tải trực tiếp bên dưới!

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Nếu không tải xuống thành công vui lòng liên hệ zalo: tại đây!


Nếu máy tính bảng không sạc, pin sẽ ngừng hoạt động. Đây cũng là tình trạng chung của nhiều người sử dụng máy lâu ngày khiến họ bực bội vì không biết cách sử dụng. Để tìm ra nguyên nhân và khắc phục tình trạng này, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để chúng tôi có hướng xử lý trong thời gian sớm nhất.

Ngày thứ nhấtBiểu hiện máy tính bảng không được sạc vào pin

Dấu hiệu nhận biết máy tính bảng không vào pin đầu tiên là bạn cắm sạc để sạc nhưng bị Phần trăm pin không được hiển thị.

Ngoài ra, có một số trường hợp khác trong đó nó vẫn hiển thị Đang sạc, nhưng Phần trăm pin không tăng hoặc là Pin không hiển thị và có thể yêu cầu thiết bị hiển thị không tải.

Biểu hiện máy tính bảng không được sạc vào pin

2Lý do máy tính bảng không sạc được pin

Nếu máy tính bảng không sạc pin, một trong những nguyên nhân sau có thể là:

  • Việc sử dụng ổ cắm điện sẽ làm hỏng bộ sạc và nguồn điện đang sử dụng sẽ không ổn định.
  • Cổng sạc trên thiết bị chất bẩn dính do lâu ngày không vệ sinh hoặc vệ sinh không đúng cách.
  • Sử dụng bộ sạc máy tính bảng không phải là một nhà sản xuất thực sự, dây cáp bị đứt, dễ hư hỏng.
  • Cục pin thiếu sót hoặc đang trong tình trạng Chai pin vì sử dụng lâu.
  • Vì phần cứng bị lỗi.

Lý do máy tính bảng không sạc được pin

3Cách khắc phục máy tính bảng không sạc vào pin

Kiểm tra cổng sạc trên thiết bị

Nếu đầu nối sạc bị bẩn: Việc cắm sạc lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng bút sạc bị bẩn. Sau đó bạn cần tháo cáp sạc và vệ sinh bút trên máy tăm sạch, Quấn một miếng bông nhỏ xung quanh với lượng vừa phải nhưng phải chắc chắn, lắp vào cổng cẩn thận rồi mới mở cẩn thận để bụi rơi ra ngoài.

Nếu đầu cắm sạc bị bẩn, bạn cần vệ sinh đầu cắm sạc

Nếu đầu nối sạc bị lỏng: Trong quá trình sử dụng, bạn thường có thói quen lắc qua lắc lại bộ sạc khi cắm sạc và việc tháo cáp sạc dẫn đến tình trạng lỏng lẻo cổng kết nối sạc, hở mạch, chân cắm. Nếu có, bạn có thể kiểm tra lại cổng sạc bằng cách thử lại cáp một cách cẩn thận và đúng cách. Nếu không, bạn nên mang nó đến để đảm bảo.

Nếu đầu nối sạc bị lỏng

Kiểm tra bộ chuyển đổi sạc và cáp sạc

Nếu nguồn điện bên trong bị quá tải, bộ chuyển đổi sạc sẽ bị hỏng. Khi adapter sạc bị hư sẽ khiến các phần tử bên trong đốt cháy, ngăn không cho máy tính bảng sạc vào pin.

Nếu bộ điều hợp bạn đang sử dụng không sạc được pin, bạn có thể thay thế mới Một bộ chuyển đổi sạc khác.

Kiểm tra bộ chuyển đổi sạc và cáp sạc

Thay đổi nguồn điện khác

Bạn phải kiểm tra nguồn điện Bởi vì với thời gian sử dụng lâu dài, ổ cắm có thể bị một số lỗi, chẳng hạn như. Vd: cháy, chập, … dẫn đến không sạc được pin.

Cũng là một nguồn điện dừng lại Nếu việc sạc pin của thiết bị không ổn định, lượng pin đi vào thiết bị thông qua bộ sạc không được duy trì liên tục. Đó là lý do tại sao bạn là cần kiểm tra Kiểm tra nguồn điện bạn đang sử dụng có ổn định không, nếu không sẽ phải thay nguồn điện khác.

Thay đổi nguồn điện khác

Không sử dụng khi đang sạc

Sử dụng và sạc pin lâu ngày sẽ làm hỏng pin của thiết bị bị hư hại nghiêm trọngdẫn đến pin bị chai và dễ bị sập nguồn khi sử dụng, thậm chí có thể gây cháy nổ khi sạc.

Đó là lý do tại sao bạn là không nên trong khi bạn vừa sạc vừa sử dụng thiết bị để tránh những trường hợp đáng tiếc không nên xảy ra.

Không sử dụng khi đang sạc

Thay đổi hệ điều hành

công việc Hệ điều hành của máy tính bảng bị lỗi Nó cũng có thể khiến thiết bị không sạc được pin, điều này có thể thấy là pin sạc lâu hơn so với trước khi được cập nhật lên phiên bản mới. Trong trường hợp đó bạn có cần nâng cấp Hệ điều hành lên phiên bản mới để sử dụng tốt hơn.

Nếu phiên bản mới chưa được cập nhật đầy đủ, bạn nên sử dụng phiên bản trước nếu phiên bản cũ vẫn ổn định.

Thay đổi hệ điều hành

Thay pin

Còn pin thì hay gặp phải trường hợp sử dụng máy tính bảng trong thời gian dài. Tình trạng chai pin. Nếu máy chai dây nhanh hết mỗi khi sạc đầy, nếu sạc lâu hơn hoặc có thể sạc không vào pin thì pin của máy sẽ bị phồng, rất nguy hiểm.

Trong trường hợp hỏng pin, bạn phải sử dụng Trung tâm đảm bảo nghiêm túc Thiết bị hoặc có thể thay pin mới để máy hoạt động tốt hơn.

Thay pin

Mang máy tính bảng đến trung tâm bảo hành

Nếu bạn đã làm theo các bước trên nhưng vẫn không hiệu quả, bạn cần kết nối thiết bị với Trung tâm dịch vụ nghiêm túc kiểm tra, sửa chữa để đảm bảo chất lượng và an toàn trong sử dụng.

Sản phẩm máy tính bảng mua tại Hệ thống sạc điện máy XANH Bạn có thể mang máy đến đây để kiểm tra, sửa chữa và khắc phục sự cố nếu cần.

Xem thêm:

  • Chính sách bảo hành sản phẩm tại PCguide.
  • Kiểm tra thời hạn bảo hành đối với các sản phẩm mua tại PCguide.

Mang máy tính bảng đến trung tâm bảo hành

lần thứ 4Cách sạc pin máy tính bảng của bạn đúng cách

Để có thể chắc chắn rằng pin đang được sạc chính xác, bạn lưu ý khi mua máy mới phải sạc liên tục. 8 giờ trong 3 lần sử dụng đầu tiên để pin được sạc đầy và đủ pin. Thời gian tải cụ thể như sau:

Lần đầu tiên: Lần sạc này là lần sạc đầu tiên, bạn nên sạc kịp thời 8-10 giờ và duy trì nguồn điện ổn định trong khi sạc bằng cách cắm bộ sạc vào nguồn điện. Bạn cần đảm bảo rằng thiết bị có thể chứa một lượng pin nhất định.

2.: Sau khi pin gần như cạn kiệt lần đầu tiên, bạn cần tiếp tục sạc pin khoảng 8-10 giờ để pin của thiết bị được sạc đầy.

3 lần: Sau 2 lần sạc đầu tiên, lần này bạn phải nạp phí trong vòng. sạc và ổn định 8 giờ cho thiết bị là tốt.

Cách sạc pin máy tính bảng của bạn đúng cách

Xem thêm:

  • Mobell Tablet là thương hiệu của nước nào? Sử dụng có tốt không?
  • Máy tính bảng thường bị tắt. Nguyên nhân và biện pháp khắc phục hiệu quả
  • 8 tiêu chí để mua một chiếc máy tính bảng sang trọng phù hợp với nhu cầu của bạn

Ngoài ra những nguyên nhân và cách giải quyết đơn giản cho tình trạng máy tính bảng không vào được pin mà chúng tôi gửi đến bạn đọc hi vọng sẽ giúp ích được cho bạn nếu cần thiết. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào vui lòng bình luận bên dưới.

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos