Mở hộp Apple Watch Series 6 tại Việt Nam

Mở hộp Apple Watch Series 6 tại Việt Nam

 5. Link Tải

Vui lòng làm theo hướng dẫn để tải xuống trực tiếp từ máy chủ vật lý
TRẠNG THÁI: ĐÃ XÁC MINHVERIFY ✅
✅  LINK TẢI 1✅ LINK TẢI 2 LINK TẢI 3

Các phần mềm driver máy in link tải trực tiếp bên dưới!

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Nếu không tải xuống thành công vui lòng liên hệ zalo: tại đây!


Apple Watch Series 6 trông không khác gì so với phiên bản tiền nhiệm nhưng bên trong nó là hàng loạt công nghệ theo dõi sức khỏe mới và hiệu suất tốt hơn.

Không lâu sau khi chính thức ra mắt, những mẫu Apple Watch Series 6 đã chính thức có mặt tại các cửa hàng ở Việt Nam. Được biết, Di Động Việt là một trong những hệ thống bán lẻ đưa các sản phẩm công nghệ mới về thị trường trong nước rất sớm.

Đối với mẫu Apple Watch Series 6 này, đồng hồ tập trung vào việc cải thiện các tính năng về sức khỏe, rèn luyện thể thao hơn là các yếu tố bên ngoài.

Về thiết kế, Apple Watch Series 6 không khác gì so với người tiền nhiệm Series 5. Đồng hồ vẫn sở hữu màn hình cong tràn sang hai cạnh, khung viền kim loại với những đường cong mạnh mẽ, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Nút mỏ quạ lớn là đặc điểm không thể thiếu của Apple Watch từ trước đến nay, nút nguồn vẫn có kích thước khá lớn, cụm loa kép với cơ chế xả nước ra ngoài giúp chúng ta có thể tự tin đeo đồng hồ. Cách lội nước vẫn tương tự như Apple Watch Series 5.

Vậy làm sao để phân biệt Apple Watch Series 6 và Series 5? Bạn chỉ cần lật mặt dưới của đồng hồ lên để phân biệt. Phiên bản thế hệ thứ 6 được trang bị hệ thống bốn đèn LED và bốn cảm biến xếp thành hình tròn, còn đối với thế hệ thứ 5 các cảm biến và đèn LED được đặt thành một cụm ở giữa. trung tâm của mặt sau.

Trên Apple Watch Series 6, ngoài cảm biến nhịp tim, máy đo điện tim, Apple còn tích hợp khả năng đo nồng độ oxy trong máu giúp cảnh báo sức khỏe người đeo tốt hơn, đưa ra các chẩn đoán. bệnh lý.

Apple Watch Series 6 được trang bị chip S6 thế hệ mới, tốc độ nhanh hơn và giúp cảm biến hoạt động hiệu quả hơn. Theo Apple, chip S6 sẽ nhanh hơn 20% so với chip S5. Apple Watch Series 6 được bán chính thức sẽ chạy watchOS 7 mới nhất, bổ sung một loạt các mặt đồng hồ theo chủ đề thú vị.

Nhìn chung, nếu bạn là người đeo Apple Watch chỉ vì thiết kế bên ngoài của nó thì có thể bạn sẽ không cần phải nâng cấp lên thế hệ mới nếu bạn đang đeo Series 5. Và nếu bạn thực sự quan tâm đến các tính năng sức khỏe của Apple Watch thì bạn nên chọn phiên bản Series 6 này.

Cảm ơn hệ thống bán lẻ Di Động Việt đã cho mượn máy trên tay.

PCGuide.VN

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos