Netflix ra mắt gói miễn phí cho người dùng Việt mới nhất

Netflix ra mắt gói miễn phí cho người dùng Việt mới nhất

 5. Link Tải

Vui lòng làm theo hướng dẫn để tải xuống trực tiếp từ máy chủ vật lý
TRẠNG THÁI: ĐÃ XÁC MINHVERIFY ✅
✅  LINK TẢI 1✅ LINK TẢI 2 LINK TẢI 3

Các phần mềm driver máy in link tải trực tiếp bên dưới!

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Nếu không tải xuống thành công vui lòng liên hệ zalo: tại đây!


Việt Nam là thị trường duy nhất ở châu Á và thứ hai trên thế giới Netflix có thể dùng thử gói xem miễn phí nhưng chỉ dành cho thiết bị Android và bị giới hạn số lượng nội dung cũng như tính năng khi xem. Hãy xem bài viết sau để biết thêm thông tin.

Với gói xem miễn phí của Netflix ra mắt tại Việt Nam, tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng thiết bị Android của mình và tải xuống bản cập nhật Netflix mới nhất

Với gói Xem miễn phí của Netflix ra mắt lúc Việt Nam, Tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng thiết bị Android, tải xuống bản cập nhật Netflix mới nhất bằng CH Play, nhập tài khoản email chưa từng được đăng ký, Nhập mật khẩu và xác nhận nếu bạn trên 18 tuổi mà bạn có thể sử dụng.

Nội dung gốc của Netflix được cung cấp miễn phí

So với các bản cập nhật trước, thông tin về thẻ ngân hàng và các khoản thanh toán đã bị lược bỏ. Nội dung của Netflix là Nguyên bản Cung cấp miễn phí, như các phim Squid Game, Money Heist, SAS … Tuy nhiên, số lượng các phim khác sẽ có hạn. Chẳng hạn, phim Việt Nam duy nhất xem được là Mat Biec, các phim còn lại đều bị cấm chiếu.

Đối với phiên bản miễn phí, giao diện của gói tương tự như các gói trả phí. Người dùng có thể Tạo 5 cấu hình phát lại phim khác nhau và cũng có chức năng quản lý trẻ em.

Tính năng tải phim xuống thiết bị của bạn không được áp dụng cho gói này nên bạn không thể xem ngoại tuyến

Chức năng tải phim chưa được áp dụng cho gói này để bạn không thể xem nó ngoại tuyến. Điều kiện để sử dụng gói Netflix miễn phí chỉ áp dụng trên thiết bị Android, chưa áp dụng cho iOS hoặc TV thông minh. Khi bạn đăng nhập tài khoản trên các nền tảng khác, ứng dụng báo lỗi.

Theo thông tin từ Netflix, dịch vụ sẽ ra mắt trong vài tháng tới chức năng tải xuống bổ sung cho các tài khoản miễn phí nhưng không khả dụng cho mọi thiết bị.

Với bản beta này, Netflix không tiết lộ lý do Việc lựa chọn thị trường áp dụng cũng như chi tiết của kế hoạch, liệu nó có chính thức được thực hiện sau giai đoạn thí điểm hay không, vẫn còn bỏ ngỏ.

1. https://vnexpress.net/view-netflix-mien-phi-tren-dien-thoai-android-4384820.html

Xem thêm:

  • Hướng dẫn cách hủy đăng ký Netflix của bạn nhanh chóng và dễ dàng
  • Cách dễ nhất để thay đổi mật khẩu Netflix
  • Vì vậy, kiểm tra thẻ nhớ dễ dàng bằng máy tính và điện thoại

Hi vọng với những thông tin Netflix phát hành gói miễn phí cho người dùng Việt Nam được gửi đến các bạn sẽ giúp ích cho việc sử dụng.

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos