Nguyên nhân và cách khắc phục điện thoại bị loạn cảm ứng mới nhất

Nguyên nhân và cách khắc phục điện thoại bị loạn cảm ứng mới nhất

 5. Link Tải

Vui lòng làm theo hướng dẫn để tải xuống trực tiếp từ máy chủ vật lý
TRẠNG THÁI: ĐÃ XÁC MINHVERIFY ✅
✅  LINK TẢI 1✅ LINK TẢI 2 LINK TẢI 3

Các phần mềm driver máy in link tải trực tiếp bên dưới!

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Nếu không tải xuống thành công vui lòng liên hệ zalo: tại đây!


Điện thoại của bạn bị đơ màn hình, loạn cảm ứng khiến bạn cảm thấy khó chịu và không biết nên khắc phục như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây, PCguide sẽ mách bạn nguyên nhân và cách khắc phục điện thoại bị đơ cảm ứng nhé!

Ngày thứ nhấtDấu hiệu điện thoại bị loạn cảm ứng

Để biết điện thoại của mình có bị loạn cảm ứng hay không, hãy chú ý các dấu hiệu cảnh báo sau:

  • Bạn vuốt tay trên điện thoại, nhưng cô ấy làm Không có câu trả lời hoặc bạn phải để lau Màn hình đang chạm vừa mới bắt đầu nhận được tín hiệu thì đây cũng có thể là biểu hiện của việc điện thoại bị loạn cảm ứng.
  • Một dấu hiệu nữa cho thấy điện thoại của bạn đang bị loạn cảm ứng đó là màn hình bị hư. Một vài điểm bị kẹt, nhưng các vị trí khác vẫn có thể được sử dụng.
  • Bên cạnh đó, khi bạn chạm vào máy nhưng sau đó chạm vào phản ứng chậm Hoặc bạn Chạm vào ứng dụng này nhưng thiết bị sẽ mở một ứng dụng khác Đây cũng là dấu hiệu cho thấy điện thoại đang bị loạn cảm ứng.
  • Bên cạnh đó, bạn cũng có thể biết điện thoại không nhạy bằng cách không chạm vào màn hình khi bạn Không chạm nhưng máy vẫn nhảy ứng dụng liên tục mà bạn không điều khiển được thiết bị nữa nghĩa là thiết bị của bạn bị loạn cảm ứng.

Dấu hiệu điện thoại bị loạn cảm ứng

2Nguyên nhân do điện thoại bị loạn cảm ứng

Chơi trò chơi khó

Các game nặng như Liên Quân Mobile, PUBG,… đều yêu cầu điện thoại của bạn phải đáp ứng được mức cấu hình cao trong thời gian dài. Vì vậy, nếu cấu hình điện thoại của bạn không phù hợp với mức cấu hình yêu cầu, thiết bị sẽ cần được cấu hình. Thiết bị sẽ gặp khó khăn khi phản hồi với bộ vi xử lý.

Ngoài ra, các game nặng cũng ngốn rất nhiều RAM của điện thoại, khiến điện thoại của bạn trở nên ì ạch, ì ạch, nhạy cảm … Vì vậy, nếu bạn thích chơi game giải trí thì nên chọn một chiếc smartphone có cấu hình cao, chip mạnh, để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất!

Chơi trò chơi khó

Phần mềm hệ thống bị lỗi

Nếu phần mềm hệ thống của điện thoại của bạn bị lỗi thì tất cả các chức năng của thiết bị cũng sẽ bị ảnh hưởng và tất nhiên việc can thiệp vào cảm ứng cũng không ngoại lệ.

Phần mềm hệ thống bị lỗi

Máy đã quá nóng

Môi trường bạn sử dụng điện thoại cũng là một trong những yếu tố khiến điện thoại của bạn trở nên nhạy cảm. Nếu bạn sử dụng điện thoại trong môi trường quá nóng hoặc sử dụng điện thoại trong thời gian dài, điện thoại có thể bị quá nhiệt, ảnh hưởng đến các chức năng của nó, đặc biệt là suy giảm cảm ứng của điện thoại.

Máy đã quá nóng

Sử dụng cáp sạc điện thoại không phải chính hãng

Ngoài những nguyên nhân kể trên, việc sử dụng cáp sạc, phụ kiện không chính hãng cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hỏng màn hình. Vì vậy, hãy mua phụ kiện và bộ sạc chính hãng cho điện thoại của bạn!

Sử dụng cáp sạc điện thoại không phải chính hãng

Tay ướt hoặc miếng bảo vệ màn hình bị bám bụi

Miếng dán bảo vệ màn hình của bạn không được gắn chắc chắn, thậm chí là sai khung điện thoại sẽ gây cản trở cảm ứng của bạn. Ngoài ra, miếng dán màn hình bị bám bụi hoặc bạn chạm tay ướt vào màn hình điện thoại cũng là nguyên nhân khiến điện thoại bị loạn cảm ứng.

Tay ướt hoặc miếng bảo vệ màn hình bị bám bụi

Sử dụng gần các thiết bị điện

Nếu bạn sử dụng điện thoại gần các thiết bị điện nóng, từ tính của nó có thể ảnh hưởng đến cảm ứng của điện thoại và khiến điện thoại bị trục trặc.

Sử dụng gần các thiết bị điện

3Cách sửa điện thoại loạn cảm ứng

Tắt thiết bị và khởi động lại

Đây được cho là cách dễ nhất để bạn sửa điện thoại bị loạn cảm ứng vì tắt máy và khởi động lại máy sẽ giúp thiết bị nghỉ ngơi sau khi máy hoạt động hết công suất vì lỗi vô cảm của bạn.

Tắt thiết bị và khởi động lại

Tắt các ứng dụng chạy nền

Nếu các ứng dụng chạy ngầm là một trong những nguyên nhân khiến điện thoại của bạn bị trục trặc, hãy tìm và tắt chúng để khắc phục tình trạng này!

Trên iPhone, bạn có thể thực hiện việc này bằng cách Nhấn nút trang chủ hai lần đối với iPhone 8 trở về trước hoặc vuốt từ dưới màn hình lên đối với dòng iPhone X trở lên, sau đó tiến hành xóa là xong. Với điện thoại Android, bạn có thể thực hiện việc này nhanh chóng bằng cách sử dụng Nhấn nút menu lựa chọn và xóa hoàn tất.

Tắt các ứng dụng chạy nền

Xem thêm: Dưới đây là cách tắt các ứng dụng chạy ngầm để tiết kiệm pin và tăng tốc điện thoại Android của bạn

Sử dụng cáp sạc gốc

Nếu bạn đang sử dụng cáp sạc kém chất lượng không tương thích với điện thoại và độ nhạy của điện thoại không rõ thì bạn nên quyết định mua cáp sạc chính hãng để cải thiện tình trạng này nhé!

Sử dụng cáp sạc gốc

Cập nhật phần mềm

Nếu phần mềm hệ thống của điện thoại bị hỏng hoặc phiên bản phần mềm đã cũ, nó cũng sẽ ảnh hưởng đến chức năng của điện thoại và khiến điện thoại bị đơ, lag và ngừng phản hồi. Để khắc phục tình trạng này, tất cả những gì bạn cần làm là cập nhật phần mềm mới nhất cho điện thoại của mình!

Cập nhật phần mềm

Không tải xuống các ứng dụng độc hại

Việc tải xuống các ứng dụng độc hại không chỉ khiến điện thoại của bạn bị hỏng hóc mà còn có thể khiến điện thoại của bạn bị đơ, lag hoặc tệ hơn là phá hủy điện thoại của bạn. Vì vậy, để điện thoại hoạt động ổn định, bạn không nên tải những ứng dụng lạ, có nguy cơ gây ảnh hưởng đến điện thoại nhé!

Không tải xuống các ứng dụng độc hại

Tháo miếng dán bảo vệ màn hình và kiểm tra

Để kiểm tra nguyên nhân gây ra lỗi cảm ứng của điện thoại và đưa ra giải pháp khắc phục kịp thời, bạn hãy tháo miếng dán màn hình ra khỏi máy và lau sạch xem có phải nguyên nhân do máy hay không.

Tháo miếng dán bảo vệ màn hình và kiểm tra

Khôi phục cài đặt gốc

Nếu điện thoại của bạn bị loạn cảm ứng mà không thể sử dụng như bình thường thì bạn có thể lựa chọn giải pháp khôi phục cài đặt gốc để khắc phục tình trạng này nhé!

Khôi phục cài đặt gốc

Dọn sạch thùng rác và giải phóng dung lượng

Sau một thời gian sử dụng, điện thoại dần suy giảm hiệu năng, cảm ứng trở nên chậm hơn, bộ nhớ trống để cài đặt ứng dụng cũng khá ít. Lúc này, bạn hãy dọn dẹp điện thoại bằng cách xóa những tập tin không cần thiết để giải phóng dung lượng cho điện thoại. Ngoài ra, nó cũng là một giải pháp mà bạn có thể sử dụng để khắc phục lỗi cảm ứng này.

Dọn sạch thùng rác và giải phóng dung lượng

Mang nó đến trung tâm bảo hành để kiểm tra

Nếu đã thử các giải pháp trên để khắc phục lỗi cảm ứng mà điện thoại vẫn không phản hồi thì bạn nên mang điện thoại đến trung tâm bảo hành uy tín để được kiểm tra và sửa chữa kịp thời. Ngoài ra, khi mua điện thoại tại PCguide, bạn có thể mang máy đến cửa hàng gần nhất để được kiểm tra bảo hành nhé!

Mang nó đến trung tâm bảo hành để kiểm tra

Xem thêm:

  • Cách sửa lỗi micro tai nghe không nói được trên điện thoại, máy tính
  • 20 Sự cố và Sự cố Thường gặp của Điện thoại Android và Cách Khắc phục Chúng
  • Nguyên nhân gây ra lỗi tự động ngắt ứng dụng trên Android, cách khắc phục

Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn tìm ra nguyên nhân khiến điện thoại của mình bị loạn cảm ứng và khắc phục hiệu quả. Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới để mình giải đáp nhé!

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos