Top phần mềm biên tập video miễn phí tốt nhất

Top phần mềm biên tập video miễn phí tốt nhất

 5. Link Tải

Vui lòng làm theo hướng dẫn để tải xuống trực tiếp từ máy chủ vật lý
TRẠNG THÁI: ĐÃ XÁC MINHVERIFY ✅
✅  LINK TẢI 1✅ LINK TẢI 2 LINK TẢI 3

Các phần mềm driver máy in link tải trực tiếp bên dưới!

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Nếu không tải xuống thành công vui lòng liên hệ zalo: tại đây!


Top phần mềm biên tập video miễn phí tốt nhất

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Active:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn pcguide.vn trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

1. Phần mềm biên tập video Corel VideoStudio Pro ($ 70)

top phần mềm biên tập video miễn phí tốt nhất 1
Corel là một công ty phần mềm có tuổi thậm chí dài hơn nhiều độc giả đang đọc bài viết này. Công ty được thành lập hơn 30 năm trước và thời gian đó cũng mang lại cho Corel nhiều kinh nghiệm để phát triển một công cụ chỉnh sửa video thân thiện với người mới bắt đầu. Phần mềm VideoStudio của họ thực sự là một lựa chọn lý tưởng.

Giao diện của VideoStudio không phức tạp hoặc tiên tiến như các sản phẩm của Adobe (ngay cả phần mềm chỉnh sửa video được sắp xếp hợp lý, Premiere Elements, vẫn cảm thấy “choáng ngợp” đối với người mới). Tuy nhiên, VideoStudio vẫn mang đến một số công cụ cơ bản và nguyên tắc làm việc chuyên nghiệp, bạn sẽ cần phải thành thạo nếu muốn đi sâu hơn trong lĩnh vực chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Cụ thể, phần mềm này cung cấp cho bạn các công cụ để chỉnh sửa video trên dòng thời gian (dòng thời gian) và một số hiệu ứng cơ bản, rất phù hợp nếu bạn chỉ cần thực hiện một bài thuyết trình đơn giản hoặc video YouTube. Với giá dưới 100 đô la cho phiên bản đầy đủ và bản dùng thử 30 ngày nếu bạn vẫn không chắc chắn về việc mua, VideoStudio Pro 2019 là một lựa chọn hoàn hảo cho các nhà sản xuất video nghiệp dư.

2. Phần mềm biên tập video HitFilm Express

top phần mềm biên tập video miễn phí tốt nhất v2
Hầu hết các phần mềm chỉnh sửa video miễn phí chỉ cung cấp một số tính năng cơ bản. Tuy nhiên, HitFilm Express cung cấp một hệ thống các tính năng có khả năng giải quyết các tác vụ chỉnh sửa video cao cấp, nhưng vẫn không khiến người dùng gặp khó khăn hoặc “choáng ngợp” với các giao diện phức tạp. Phần mềm cũng cho phép người dùng truy cập và sử dụng một số kho hiệu ứng đặc biệt – một công cụ tuyệt vời cho những người trẻ tuổi hoặc sinh viên thường cần làm video về thiên nhiên. hài hước, thú vị.

HitFilm cho phép người dùng chỉnh sửa video với số lượng âm thanh và video không giới hạn – một tính năng cực kỳ hiếm trên các sản phẩm miễn phí. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể cần phải chi thêm tiền để mua một số gói bổ sung, nếu bạn muốn sử dụng tất cả các tính năng nâng cao của phần mềm này. Bạn có thể xem các tính năng nào của HitFilm Express có sẵn cho các tính năng miễn phí và trả phí tại đây.

3. Phần mềm biên tập video Quik

top phần mềm biên tập video miễn phí tốt nhất 3

Chỉnh sửa video trên điện thoại thông minh với kích thước màn hình giới hạn chắc chắn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng: sử dụng giao diện cảm ứng có nghĩa là bạn không có được độ chính xác của một lần chạm và kéo. chuột cũng vậy. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp chỉnh sửa video nhanh để chia sẻ với bạn bè, người thân hoặc đăng lên YouTube, trong khi nhà sản xuất điện thoại của bạn không tích hợp trình chỉnh sửa tích hợp. Nếu video mặc định đủ tốt, hãy thử ứng dụng Quik.

Ứng dụng miễn phí này được phát triển bởi GoPro – nhà sản xuất dashcam phổ biến nhất trên thế giới, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nó được tối ưu hóa để sử dụng với phần cứng máy ảnh của bạn. hãng. Tuy nhiên, Quik vẫn có thể hoạt động rất tốt với các video được quay bằng camera điện thoại của bạn. Nó thậm chí có thể đồng bộ ảnh với một bản nhạc bạn chọn và hỗ trợ các tính năng chỉnh sửa video nâng cao như chuyển động chậm và xuất tệp video ở tốc độ 60 khung hình / giây.

4. Phần mềm biên tập video Kizoa

top phần mềm biên tập video miễn phí tốt nhất 4

Hiện tại, có một số công cụ chỉnh sửa video dựa trên web được nhiều người sử dụng, điển hình là các công cụ chỉnh sửa được tích hợp trong giao diện tải video lên Youtube và Vimeo. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ chỉnh sửa dựa trên web thực sự giúp chỉnh sửa video nhanh mà vẫn cung cấp nhiều chức năng, hãy thử KIzoa. Phần mềm này cung cấp cho bạn các tính năng chỉnh sửa cơ bản, hỗ trợ chèn nhạc nền và tiêu đề, hiệu ứng giới thiệu và kết thúc video clip (outro), rất tiện dụng nếu bạn chỉ có 20 phút để hoàn thành video của mình.

5. Phần mềm biên tập video Apple iMovie

top phần mềm biên tập video miễn phí tốt nhất 5

Mặc dù hầu hết các công cụ chỉnh sửa video mà chúng tôi đề cập trong bài viết này hoạt động trên nhiều nền tảng, nếu bạn sở hữu một máy tính Apple, hãy sử dụng iMovie. Phần mềm này là tiêu chuẩn vàng của các công cụ chỉnh sửa video miễn phí và được cài đặt theo mặc định trên tất cả các máy tính Mac.

Mặc dù phần mềm này không chứa các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ như phần mềm chỉnh sửa phim chuyên nghiệp của Apple Final Cut Pro X, giao diện iMovie thân thiện với người dùng hơn nhiều. Các bản cập nhật gần đây của iMovie cho macOS hỗ trợ dự án đồng bộ hóa với ứng dụng iMovie trên iOS và chia sẻ video hoàn thành trực tiếp trên các dịch vụ như Youtube, Vimeo và Facebook.

Nhược điểm duy nhất của phần mềm này là các mẫu tiêu đề của nó rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên Internet, vì vậy video của bạn rất dễ bị “sập”. Và tất nhiên, phần mềm này không hoạt động trên nền tảng Windows.

Từ Khóa Liên Quan Đến Phần Mềm Biên Tập Video

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos