Top phần mềm download miễn phí tốt nhất

Top phần mềm download miễn phí tốt nhất

 5. Link Tải

Vui lòng làm theo hướng dẫn để tải xuống trực tiếp từ máy chủ vật lý
TRẠNG THÁI: ĐÃ XÁC MINHVERIFY ✅
✅  LINK TẢI 1✅ LINK TẢI 2 LINK TẢI 3

Các phần mềm driver máy in link tải trực tiếp bên dưới!

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Nếu không tải xuống thành công vui lòng liên hệ zalo: tại đây!


Top phần mềm download miễn phí tốt nhất

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Active:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn pcguide.vn trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

1. Phần mềm Ninja Download Manager – Phần mềm tải xuống tốt nhất

top phần mềm download miễn phí tốt nhất

Ninja Download Manager cực kỳ phù hợp với người dùng mới của phần mềm giúp tăng tốc độ tải xuống. Phần mềm tải video miễn phí này có giao diện đơn giản và hiện đại (Dark Theme), và nhờ vào trình tăng tốc giúp quá trình tải xuống nhanh hơn tới 10 lần. Bằng cách chia tệp thành nhiều phần nhỏ, sau đó tải xuống từng phần nhỏ với nhiều đường truyền khác nhau, không chỉ giúp tốc độ tải xuống nhanh hơn mà còn an toàn hơn. Nếu bạn muốn tải xuống nhiều bài hát hoặc phim, bạn sẽ rất vui khi thấy Ninja Download Manager hỗ trợ tính năng tải xuống theo thứ tự đã được cài đặt.

Với phần mềm tải xuống video này, bạn có thể sử dụng nó để tải xuống video cho Youtube hoặc Vimeo và tự động chuyển đổi định dạng video sau khi quá trình tải xuống hoàn tất.

Có nhiều tính năng hay và mạnh mẽ có trong Ninja Download Manager, nhưng nếu bạn là người yêu thích âm nhạc và phim ảnh thì đây là một bản tải xuống miễn phí dành cho bạn.

Cách tải video Facebook trên máy tính và điện thoại
Cách tải nhạc từ Spotify
Hướng dẫn tải nhạc từ Youtube
Hướng dẫn tải nhạc từ SoundCloud

2. Phần mềm Free Download Manager- Tải xuống phần mềm mã nguồn mở miễn phí

top phần mềm download miễn phí tốt nhất 2

Trình quản lý tải xuống miễn phí ban đầu được phát triển để hỗ trợ mọi thứ cho mọi người – và đó là một thành công. Đây là phần mềm hỗ trợ tải xuống nhanh chóng, hỗ trợ BitTorrent, xem trước video và công cụ quản lý phát trực tuyến. Đặc biệt đây là một phần mềm hỗ trợ tải xuống mã nguồn mở, vì vậy Free Download Manager hoàn toàn miễn phí và được cập nhật thường xuyên bởi cộng đồng nhà phát triển.

Bao gồm lập lịch tải xuống thông minh và điều khiển từ xa, bạn có thể để máy tính của chúng tôi tự động tải xuống và kiểm tra tiến trình của chúng thông qua các thiết bị được nối mạng khác. Đây thực sự là một phần mềm tốt để hỗ trợ tăng tốc tải xuống và nó sẽ gây khó khăn cho bạn khi chúng ta phải so sánh sự lựa chọn giữa Ninja Download Manager hoặc Free Download Manager.

 3. Phần mềm Download Accelerator Plus – Ứng dụng tải xuống nhẹ

top phần mềm download miễn phí tốt nhất 4

Phiên bản miễn phí của Download Accelerator Plus (DAP) là phiên bản rút gọn của phần mềm từ phiên bản trả phí, nhưng bạn cũng có thể sử dụng các tính năng cơ bản mà trình tăng tốc tải xuống có và ổn định.

Phiên bản miễn phí sẽ không có tính năng Bảo vệ quyền riêng tư như phiên bản DAP trả phí, nhưng nó vẫn có các tính năng như kiểm tra liên kết tải xuống, xem trước video, thay đổi định dạng, tải xuống an toàn và sử dụng nhiều liên kết để tăng tốc độ. Tải xuống.

Tải xuống Accelerator Plus phù hợp với người hâm mộ phim, vì nó giúp giảm thiểu các vấn đề liên quan đến giao tiếp kém.

4. Phần mềm JDownloader – Phần mềm hỗ trợ tải xuống đa nền tảng

top phần mềm download miễn phí tốt nhất 4

JDoader cũng là một phần mềm tải xuống miễn phí và mã nguồn mở được phát triển bởi một cộng đồng nhà phát triển mạnh và có các phiên bản cho các hệ điều hành Windows, Linux và Mac.

Với sự hỗ trợ của hơn 300 plugin (tiện ích mở rộng), tự động giải nén các tệp .RAR, tìm kiếm danh sách mật khẩu, giới hạn băng thông tải xuống và tính năng OCR tự động điền captcha khi bạn phải tải xuống bất cứ thứ gì.

Bạn sẽ cần phải tải xuống Java Runtime Enviroment bổ sung để có thể sử dụng JDoader, nhưng trong quá trình cài đặt Java, hãy đảm bảo bạn tắt đánh dấu phần mềm đã cài đặt.

5. Phần mềm EagleGet – Phần mềm tải xuống nhanh nhất

top phần mềm download miễn phí tốt nhất 5

EagleGet là một trình quản lý tải xuống cực kỳ thông minh và hiện đại, giúp tải mọi thứ xuống máy tính của bạn dễ dàng như chiếc bánh. Với khả năng tăng tốc tải xuống, tự động kiểm tra các tệp đã tải xuống để tìm phần mềm độc hại, tải xuống tự động và hàng loạt và nhiều tính năng thú vị khác.

Tiện ích mở rộng EagleGet phù hợp với các trình duyệt phổ biến hiện nay bao gồm Google Chrome, Firefox và Internet Explorer, tự động nhận dạng nội dung có thể tải xuống trên trang và cho phép bạn tải xuống chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Lưu ý rằng khi cài đặt EagleGet, máy tính của bạn sẽ tự động tắt tất cả các trình duyệt đang mở, vì vậy hãy lưu mọi thứ bạn cần khi bắt đầu quá trình cài đặt.

6. Phần mềm FlashGet – Chương trình tải xuống miễn phí

top phần mềm download miễn phí tốt nhất 6

FlashGet thực sự là một phần mềm tăng tốc tải xuống nhanh hơn tới 10 lần và nếu bạn lo lắng về những gì bạn tải xuống có chứa vi-rút, phần mềm độc hại … thì FlashGet cũng hỗ trợ “gọi” phần mềm quét vi-rút khi quá trình tải xuống hoàn tất. . Ngoài ra với phần mở rộng tích hợp của FlashGet sẽ giúp trình duyệt của bạn tải xuống mọi thứ chỉ bằng một cú nhấp chuột.

7. Phần mềm Internet Download Accelerator  – Tải xuống phần mềm nhanh và miễn phí

top phần mềm download miễn phí tốt nhất 7

Internet Download Accelerator là một trong những trình tăng tốc tải xuống yêu thích của tôi trong bài viết này. Với nhiều tính năng như lịch trình download, hỗ trợ đa ngôn ngữ, tải xuống video và MP3, tăng tốc độ tải lên nhiều lần và có thể chỉnh sửa chủ đề một cách tùy ý, đặc biệt là với giao diện gần nhất với IDM và miễn phí. Nếu bạn chỉ sử dụng nó cho mục đích cá nhân, không cần phải lo lắng, nhưng nếu bạn muốn sử dụng nó cho mục đích thương mại, bạn phải chi 9,95 đô la cho mỗi người dùng. Với phiên bản Pro, bạn sẽ thoát khỏi quảng cáo và sử dụng nhiều tính năng hơn, chẳng hạn như kiểm soát tốc độ tải xuống, FTP Explorer.

Từ Khóa Liên Quan Đến Phần Mềm Download Miễn Phí

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos