Top phần mềm vpn miễn phí nhanh nhất

Top phần mềm vpn miễn phí nhanh nhất

 5. Link Tải

Vui lòng làm theo hướng dẫn để tải xuống trực tiếp từ máy chủ vật lý
TRẠNG THÁI: ĐÃ XÁC MINHVERIFY ✅
✅  LINK TẢI 1✅ LINK TẢI 2 LINK TẢI 3

Các phần mềm driver máy in link tải trực tiếp bên dưới!

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Nếu không tải xuống thành công vui lòng liên hệ zalo: tại đây!


Top phần mềm vpn miễn phí nhanh nhất

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Active:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn pcguide.vn trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

1. Phần mềm VPN Hotspot Shield
top phần mềm vpn miễn phí nhanh nhất 1

Trên thực tế, Hotspot Shield VPN không phải là phần mềm VPN hàng đầu nhưng nó là phần mềm VPN miễn phí hàng đầu. Trong các nền tảng VPN miễn phí cho người dùng, Hotspot Shield VPN được đánh giá tốt nhất nhờ số lượng lớn máy chủ, tốc độ hoạt động ổn định và không bị văng trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, chúng tôi là người dùng miễn phí nên mỗi ngày bạn chỉ có thể sử dụng Hotspot Shield VPN trong 30 phút và hệ thống không tương đối nhiều quảng cáo. Bởi vì chúng tôi sử dụng nó miễn phí, điều này là hoàn toàn chấp nhận được. Hotspot Shield VPN có nhiều cam kết với người dùng về quyền riêng tư của dữ liệu cá nhân cũng như dữ liệu trong máy tính của người dùng, do đó bạn nên an tâm khi sử dụng.

2. Phần mềm Windscribe VPN

top phần mềm vpn miễn phí nhanh nhất 2

Cái tên tiếp theo chúng ta cần đề cập trong Top các VPN miễn phí đó là Windscribe VPN. Windscribe VPN có các chính sách rất tốt cho người dùng miễn phí, chẳng hạn như: tối đa 10 GB / tháng. Đây là một mức năng lực ấn tượng cho những người thường xuyên phải sử dụng VPN để bảo mật thông tin cá nhân. Tốc độ kết nối của Windscribe VPN rất ấn tượng, nhưng số lượng máy chủ Windscribe VPN vẫn còn hạn chế và một số không có sẵn. Về bảo mật, Windscribe VPN cũng được đánh giá cao khi tích hợp nhiều tính năng mã hóa vào phần mềm và có sẵn tính năng chặn quảng cáo.

3. Phần mềm TunnelBear

top phần mềm vpn miễn phí nhanh nhất 3

TunnelBear là một trong những công cụ VPN tốt vì nó hỗ trợ rất nhiều tính năng như tốc độ lướt web siêu nhanh, giao thức mã hóa bảo mật cao 256-bit. Các hệ thống máy chủ của TunnelBear có rất nhiều và trải rộng trên toàn thế giới để đảm bảo kết nối người dùng. Tuy nhiên, đối với người dùng miễn phí, TunnelBear chỉ cho phép sử dụng 500MB / 1 ngày. Đây là một con số tương đối nhỏ nhưng nó sẽ phù hợp cho những người cần tốc độ cao và không truy cập nhiều trong một ngày.

4. Phần mềm ProtonVPN
top phần mềm vpn miễn phí nhanh nhất 4

Nếu bạn cần tìm một công cụ VPN băng thông hoàn toàn miễn phí và không giới hạn thì ProtonVPN sẽ là lựa chọn đầu tiên. Phần mềm được cung cấp miễn phí cho người dùng với băng thông không giới hạn nhưng bạn sẽ phải giao dịch với tốc độ truy cập. Tốc độ sử dụng miễn phí hơi chậm và hơi không ổn định nhưng nó cũng là một giải pháp tốt cho những ai muốn sử dụng miễn phí. Phần mềm ProtonVPN cũng có một hệ thống bảo mật cao (theo quyền riêng tư của Thụy Sĩ) để bạn có thể sử dụng nó một cách an toàn.

5. Phần mềm Hide.me
top phần mềm vpn miễn phí nhanh nhất 5

Hide.me sẽ là phần mềm VPN được xếp hạng cuối cùng vì nó cung cấp dung lượng miễn phí tương đối thấp. Đối với tài khoản miễn phí, bạn chỉ có thể sử dụng 2GB / 1 tháng, đây là con số khá “tù” đối với những người thường sử dụng VPN. Tuy nhiên, hide.me hỗ trợ người dùng Dowload Torrent, vì vậy nó cũng được đánh giá cao. Tính bảo mật của hide.me cũng được đánh giá cao khi tuân thủ luật pháp của nhiều quốc gia khác nhau và máy chủ hide.me được đặt tại châu Âu.

Từ Khóa Liên Quan Đến Phần Mềm VNP Miễn Phí 

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos